địa chỉ chữa sùi mào gà hcm

Ăn tỏi trị sùi mào gà có đúng không?

Ăn tỏi trị sùi mào gà là một trong những kinh nghiệm dân gian người ta thường truyền tai nhau, ngoài ra người ta còn mách nhau chữa sùi bằng khoai tây. Vậy thật sự có cơ sở khoa học nào không?

Bản chất của sùi mào gà

Bệnh do virus HPV gây ra, virus tồn tại sâu trong tế bào, việc ăn uống hàng ngày cũng có ảnh hưởng một phần đến quá trình sinh bệnh của HPV.

HPV gây ra các u nhú thịt sùi ở niêm mạc, có thể gây các cục thịt thừa dưới lưỡi, thịt dư trong miệng.

Cấu trúc của virus vô cùng tinh vi và phức tạp, để tác động vào cơ chế nhân lên của virus phải có thuốc đặc trị riêng.

Ăn tỏi trị sùi mào gà có được không?

Theo nhiều nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới, ăn tỏi có tác dụng nâng cao sức đề kháng của cơ thể, hạn chế được sự xâm nhập của virus cúm, không có cơ sở khoa học cho quan điểm ăn tỏi trị được sùi mào gà.

an-toi-tri-sui-mao-ga-co-dung-khong

Ăn tỏi có nhiều tác dụng tốt cho sức khoẻ

Tuy rằng ăn tỏi không thể trực tiếp chữa trị và ngăn chặn virus HPV nhưng các tinh chất quý giá của tỏi có thể nâng đỡ cơ thể, tăng đề kháng, chính vì thế việc ăn tỏi hàng ngày sẽ giúp người ăn khoẻ hơn và ít bị bệnh vặt hơn.

Ăn tỏi còn có thể ngăn ngừa nguy cơ ung thư vú, ung thư cổ tử cung, mà virus HPV có thể gây ung thư cổ tử cung, giảm bớt sùi mào gà hậu môn, người bệnh ngoài việc điều trị bằng thuốc đặc trị còn có thể ăn thêm tỏi để ngăn ngừa ung thư.

Thực phẩm trong đời sống rất đa dạng và nhiều sự lựa chọn cho từng thể trạng của mỗi người, nếu bạn cần hiểu thêm về bệnh sùi mào gà có thể liên hệ tới phòng khám Phú Cường để được tư vấn thêm miễn phí.

Phòng khám Phú Cường cam kết điều trị HPV không cần đốt sùi, không cần bôi thuốc, liệu trình chỉ 5 đến 7 ngày là khỏi bệnh, thăm khám miễn phí trong vòng 2 năm kể từ khi khỏi bệnh.

Ăn tỏi trị sùi mào gà có đúng không?
5 (100%) 2548 vote