địa chỉ chữa sùi mào gà hcm

Bệnh lậu điều trị trong bao lâu thì khỏi?

Bệnh lậu điều trị trong bao lâu được xác định như thế nào? Thời gian điều trị phụ thuộc vào những yếu tố nào? Lậu cấp và mãn tính có phác đồ như thế nào? Đọc bài phân tích dưới đây để hiểu rõ vấn đề này.

Điều trị lậu cấp tính

Lậu cấp tính ủ bệnh ngắn và diễn biến nhanh, thường thời gian ủ bệnh khoảng 1 tuần hoặc ít hơn.

Biểu hiện lậu cấp ở nam giới thường là chảy mủ niệu đạo lỗ sáo, đau ngứa dọc theo dương vật, tiểu buốt rát, sưng đỏ quy đầu, người mệt mỏi có thể sốt nhẹ.

Lậu cấp ở nữ giới thường có khí hư nhiều màu trắng hoặc xanh, mùi hôi thối khó chịu. Ngứa ngáy âm hộ âm đạo, vùng kín ướt hôi, đôi khi tiểu buốt.

benh-lau-dieu-tri-trong-bao-lau

Bệnh lậu điều trị bao lâu sẽ phụ thuộc vào thuốc và cơ địa người bệnh

Sau làm xét nghiệm vi khuẩn lậu, người bệnh được xác định nhiễm lậu cầu cấp tính sẽ được điều trị lậu cấp tính trong khoảng 5 đến 7 ngày tùy theo thể trạng, ít khi vượt quá 10 ngày đối với lậu cấp tính.

Điều trị lậu mãn tính

Lậu mãn tính phần nhiều là do người bệnh tự mua thuốc điều trị ở nhà hoặc cơ sở y tế điều trị không thành công ở giai đoạn cấp dẫn tới lậu mãn.

Thời gian điều trị giai đoạn này thường kéo dài khoảng 10 ngày trở lên đến 15 ngày, cơ hội khỏi bệnh nếu được sử dụng thuốc đặc trị vi khuẩn lậu chất lượng tốt.

Nói chung, nếu được phát hiện bệnh sớm, được dùng thuốc đúng phác đồ thì thời gian điều trị lậu cấp hay mãn cũng chỉ tối đa 15 ngày là khỏi.

Cam kết chữa khỏi bệnh lậu

Người bệnh quan tâm có thể tới phòng khám Phú Cường để được CAM KẾT điều trị lậu khỏi với chi phí cực thấp, được thăm khám miễn phí trong vòng 2 năm sau khi khỏi bệnh.

Bệnh lậu điều trị trong bao lâu thì khỏi?
5 (100%) 2548 vote