địa chỉ chữa sùi mào gà hcm

Bệnh lậu ở nam giới dấu hiệu và điều trị như thế nào?

Hiện nay thì bệnh lậu ở Nam giới ngày càng phát triển mạnh và khi xã hội ngày càng phát triển thì căn bệnh này càng lan rộng hơn và ngày càng trở lên nguy hiểm hơn với đấng mày râu. Cùng với bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám Phú Cường cùng tìm hiểu về  triệu chứng và dấu hiệu của lậu ở Nam giới.

Triệu chứng bệnh lậu ở Nam giới

Lậu ở Nam giới thường có các triệu chứng bộc phát ra bên ngoài sau khoảng thời gian ủ bệnh ngắn nhưng cũng đôi khi có trường hợp lậu ở Nam không có dấu hiệu rõ ràng. Và thường với những bệnh nhân chỉ khi có các biểu hiệu rõ ràng về cơ thể thì mới đi khám vì cơ thể xuất hiện các triệu chứng bất thường.

Đa số lậu ở Nam giới thì có dấu hiệu đau ở dương vật và có biểu hiện mủ chảy ra từ trong các niệu đạo với màu vàng xanh với số lượng nhiều và thường kèm theo đái buốt và đái dắt.

benh-lau-o-nam-gioi

Bệnh lậu ở nam giới luôn có triệu chứng chảy mủ niệu đạo, lỗ sáo

Nguyên nhân gây lậu ở nam giới

Vi khuẩn gây nên căn bệnh này là vi khuẩn cầu lậu, loại vi khuẩn này không thể sống trong môi trường lâu được và nó chỉ sống được khoảng vài phút khi bị đưa ra khỏi môi trường do đó bệnh lậu sẽ không lây qua hình thức giao tiếp như bắt tay, ôm hôn.

Lậu ở Nam giới chủ yếu được lây lan qua con đường tình dục và trong quá trình giao hợp dưới mọi hình thức thì lậu sẽ lây lan nhanh và mạnh hơn.

Dấu hiệu bệnh lậu ở Nam giới

+ Đau niệu đạo mỗi khi đi tiểu và ngứa ngáy ở niệu đạo

+ Các trường hợp ở Nam giới sẽ xuất hiện chất nhày dạng nhựa chuối ở niệu đạo vào mối sáng sớm ngay lúc ngủ dậy,

+ Khó đi tiểu hơn và kèm theo cảm giác đau.

+ Đau rát khi giao hợp và khi dương cương lên

+ Người bệnh sẽ có dấu hiệu mệt mỏi, hoảng hốt và có thể kèm theo sốt

Phòng ngừa lậu Nam giới

Để bệnh không lây lan thì Nam giới nên chú ý những điều sau đây để giúp cho gia đình mình có một sức khỏe tốt và không bị lây nhiễm.

+ Không quan hệ tình dục bừa bãi

+ Chung thủy 1 vợ 1 chồng

+ Dùng bao cao su khi quan hệ tình dục

+ Không sử dụng chung đồ với người mắc bệnh.

Điều trị lậu ở nam giới

Phòng khám đa khoa Phú Cường hiện đang sử dụng trang thiết bị hiện đại để chẩn đoán bệnh, có thể xác định rõ mầm bệnh cũng như biến chứng của bệnh. Thông qua thuốc đặc trị của Phòng khám, thuốc sẽ tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh, tăng độ thẩm thấu của các chứng viêm, phục hồi trao đổi chất ở tổ chức viêm, làm lành bệnh và tránh tái phát.

Nếu bạn có những câu hỏi liên quan đến vấn đề bệnh lậu ở nam giới, có thể click vào mục Bác Sĩ Chuyên Khoa Tư Vấn để được trò chuyện trực tiếp với chuyên gia của Phòng khám phú cường. Nếu bạn có nhu cầu đến khám và điều trị có thể đăng ký trước qua mạng để không phải xếp hàng khi đến khám, ngoài ra còn được hưởng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác.

Bệnh lậu ở nam giới dấu hiệu và điều trị như thế nào?
5 (100%) 2548 vote