địa chỉ chữa sùi mào gà hcm

Bệnh lậu uống thuốc gì? phác đồ tốt nhất là gì?

Bệnh lậu uống thuốc gì? ở góc độ người bệnh có thể tìm hiểu vấn đề này như thế nào? Chúng ta cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Con đường lây nhiễm vi khuẩn lậu

Bệnh do vi khuẩn lậu cầu gây ra, là loại vi khuẩn lây nhiễm qua nhiều con đường nhưng chủ yếu vẫn là quan hệ tình dục không an toàn, ngoài ra còn do tiếp xúc với chất tiết của người bệnh, lây từ mẹ sang con trong quá trình sinh đẻ.

Bệnh lậu uống thuốc gì hiệu quả?

Trong những năm của thập niên 90 trở về trước, khi nhắc tới bệnh lậu thì người ta nghĩ ngay tới nhiều loại kháng sinh phổ rộng đường uống, có thể diệt được hầu hết các loại vi khuẩn lậu hiệu quả rất cao.

Tuy nhiên, theo các nghiên cứu mới nhất được cập nhật trong quý 3 năm 2016 thì bệnh này hiện nay ngày càng kháng thuốc. Việc uống thuốc đã dần trở nên ít hiệu quả hơn, đòi hỏi các nhà khoa học nghiên cứu ra các chế phẩm điều trị lậu hiệu quả hơn.

Điều trị lậu bằng kháng sinh đồ

Do các chủng vi khuẩn tại chỗ kết hợp với vi khuẩn lậu nên cần phải làm xét nghiệm xác định tính nhạy cảm của vi khuẩn với từng loại kháng sinh, thời gian xét nghiệm tuy mất thời gian tới hàng ngày nhưng hiệu quả sẽ được khu trú và rõ rệt hơn.

benh-lau-uong-thuoc-gi-hieu-qua

Cần làm kháng sinh đồ vì vi lậu uống thuốc ngày càng mất tác dụng.

Chính vì những lý do trên mà hiện nay người bệnh ít được chỉ định uống thuốc chữa lậu nữa và thay vào đó là thuốc kháng sinh tiêm hoặc truyền dịch. Tất nhiên là hiệu quả điều trị còn phụ thuộc vào chất lượng thuốc của cơ sở điều trị và một số yếu tố kiêng kỵ của người bệnh.

Cam kết chữa khỏi lậu bằng thuốc đặc trị

Phòng khám Phú Cường cam kết chữa khỏi lậu cấp và mãn tính chỉ với phác đồ từ 5 đến 10 ngày cho mọi đối tượng. Thuốc kháng sinh nhập ngoại đặc trị hiệu quả và an toàn với người bệnh. Phòng khám đảm bảo thăm khám miễn phí trong vòng 2 năm sau khi điều trị khỏi bệnh.

Bệnh lậu uống thuốc gì? phác đồ tốt nhất là gì?
5 (100%) 2548 vote