địa chỉ chữa sùi mào gà hcm

Bệnh mụn rộp sinh dục có chữa khỏi được không?

Mụn rộp sinh dục có chữa khỏi được không? Đối với nhiều người bị mắc bệnh mụn rộp thì hiện tượng tái phát nhiều lần đã gây ra nhiều hệ lụy và khổ sở cho chính bản thân và những người xung quanh, việc điều trị không đúng phương pháp và không đúng thuốc đặc trị đã gây ra nhiều biến chứng và sự tái đi tái lại nhiều lần có bệnh gây tốn kém chi phí cho người bệnh, chính vì lẽ đó những bệnh nhân thường hỏi bệnh mụn rộp sinh dục có chữa khỏi được không? mụn rộp herpes phải chữa như thế nào mới khỏi được hoàn toàn? bài viết này các bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Phú Cường sẽ giải đáp giúp bạn câu hỏi này một cách thỏa đáng nhất.

Bệnh mụn rộp sinh dục là gì?

Bệnh này do một chủng virus là HSV tuýp 2 gây ra, bệnh lây chủ yếu qua đường sinh hoạt tình dục và tiếp xúc với mầm bệnh qua vết thương hở trên da hoặc lây truyền từ mẹ sang con. bệnh có tỷ lệ tái phát cao nếu không được điều trị bằng thuốc đặc trị.

Tuy bệnh rộp sinh dục không gây chết người cấp tính nhưng những biến chứng của nó có thể gây ra nhiều điều kiện thuận lợi cho các bệnh xã hội khác và gây suy giảm chất lượng sống của người bệnh

Điều trị bệnh mụn rộp sinh dục như thế nào?

Mụn rộp sinh dục có chữa khỏi được không? Đây là một bệnh do virus gây ra nên việc điều trị sẽ cần phải có thuốc đặc trị diệt virus vào đúng chủng loại của virus mới có thể tiêu diệt được hoàn toàn mầm bệnh, việc xác định virus thuộc tuýp nào là rất quan trọng bởi vì việc sử dụng thuốc đúng phác đồ thì hiệu quả chữa bệnh sẽ nâng cao và rút ngắn được thời gian điều trị, giảm chi phí và thời gian cho người bệnh.

benh-mun-rop-sinh-duc-co-chua-khoi-duoc-khong

Khi virus HSV xâm nhập vào cơ thể sẽ có các giai đoạn bị bệnh và phân chia khác nhau, nên khi người bệnh đến khám sẽ được hỏi về tiền sử bệnh của bản thân trước đó và các dấu hiệu hiện tại, nhờ đó người thầy thuốc sẽ phân loại bệnh và xác định được mức độ của bệnh để có thể ra được phương pháp điều trị phù hợp cho mỗi người bệnh.
Thông thường phác đồ điều trị bệnh rộp herpes tại Phòng khám Đa Khoa Phú Cường hiện nay là từ 5 đến 7 ngày rất ngắn, người bệnh sẽ được sử dụng thuốc đặc trị diệt virus. khi đưa thuốc vào người bệnh đến đủ hàm lượng nhất định thuốc sẽ gắn vào virus và phân giải virus thành các mảnh không có khả năng gây bệnh nữa và đào thải ra ngoài cơ thể.

Đối với bệnh nhân ở trong thời kỳ khởi phát thì việc điều trị sẽ nhanh hơn những người đang ở giai đoạn toàn phát và có biến chứng viêm loét tại chỗ.

Cũng có nhiều trường hợp người bệnh bị rộp herpes ở cả hai tuýp vừa bị mụn rộp ở môi vừa bị mụn rộp ở bộ phận sinh dục nên việc điều trị ở những bệnh nhân này sẽ phức tạp hơn và phải kết hợp các loại thuốc.

Đối với những người bị loét nhiều và bị nhiễm trùng thứ phát thì sẽ được kết hợp điều trị với thuốc kháng sinh để điều trị vi khuẩn tại chỗ đồng thời với thuốc diệt virus là chữa nguyên nhân của bệnh.

Đối với những bệnh nhân đã chữa nhiều nơi không khỏi và tái phát nhiều lần trong một năm thì sẽ được khám đánh giá tổng quát quá trình điều trị trước đó, đánh giá các loại thuốc đã dùng và xác định lý do tại sao lại tái phát nhiều lần để có thể khắc phục được những hạn chế điều trị trước đó.

Bệnh mụn rộp sinh dục có chữa khỏi được không?

Hầu hết bệnh nhân bị herpes khi đến với Phòng khám Đa Khoa Phú Cường sẽ được khám một cách tổng thể nhất các bệnh liên quan đến lây truyền qua đường tình dục, sau đó bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ hợp lý nhất. với kinh nghiệm trong nhiều năm điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục tại Phòng khám Đa Khoa Phú Cường hầu hết mọi bệnh nhân đều được điều trị khỏi và .

Mọi bệnh nhân khi đến khám tại Phú Cường đều được đảm bảo hiệu quả điều trị và có thăm khám miễn phí cho người bệnh. Nếu bạn là người đang bị bệnh rộp sinh dục và đang thắc mắc virus HSV có chữa khỏi được không thì bạn nên yên tâm đến Phòng khám phụ cường sẽ được điều trị khỏi.

Bệnh mụn rộp sinh dục có chữa khỏi được không?
5 (100%) 2548 vote