địa chỉ chữa sùi mào gà hcm

Bệnh sùi mào gà là gì? Phương pháp diệt virus HPV không cần đốt sùi

Bệnh sùi mào gà là gì? Triệu chứng và hậu quả của bệnh này ra sao? Đây là một trong những câu hỏi thường gặp của rất nhiều người mắc phải căn bệnh quái ác này. Theo mô tả trong bộ quy ước phân loại bệnh tật quốc tế (gọi tắt là ICD 10) mới nhất hiện nay quy bệnh này thuộc nhóm B97.7; Theo đó, là một bệnh truyền nhiễm qua đường máu, qua da, đường niêm mạc và cơ quan sinh dục.

Bệnh do virus đặc có tên là Human Papilloma Virus (gọi tắt là virus HPV), có nghĩa là Virus papilloma ở người. Chủng virus này là một loại siêu vi trùng cấu tạo dạng DNA, có ái tính rất đặc biệt với mô tế bào tại cơ quan sinh dục ngoài và niêm mạc miệng.

Bệnh sùi mào gà là gì? Phân loại HPV như thế nào?

Hiện nay người ta đã phân lập được gần 100 loại HPV, trong đó có 30 loại gây ra quá trình tăng sinh tế bào biểu mô của cơ quan sinh dục con người, biểu hiện trên lâm sàng là những đám mụn màu hồng, màu trắng lồi cao như hình mào con gà, những đám mụn sùi này sau một thời gian sẽ làm biến đổi cấu trúc phía sâu của lớp da, phá hủy cấu trúc bình thường của da gây ra những đáp ứng và biến đổi không có lợi của cơ thể với bệnh.

Có 2 chủng HPV có ái tính với mô tế bào ở cổ tử cung phụ nữ là HPV 16 và HPV 18. Hai loại virus này có tính chất xâm lấn sâu vào cổ tử cung, làm thay đổi mô tử cung thành các tế bào ác tính ung thư. Ngoài ra hai chủng khác là HPV 6 và HPV 11 có khả năng gây sùi mào gà hậu môn biến chứng ung thư, ung thư vòm họng.

benh-sui-mao-ga-la-gi

Các nghiên cứu gần đây đã chỉ ra mối liên hệ mật thiết và thường gặp giữa bệnh ung thư cổ tử cung và ung thư dương vật với HPV.

Hầu hết những người bệnh này thường không được điều trị đúng phác đồ, đi cắt đốt bừa bãi mà không nghĩ bản chất của bệnh, cứ đi đốt hoài đốt mãi cuối cùng mụn sùi vẫn mọc lại như thường, khiến người bệnh cảm thấy tuyệt vọng.

Bệnh này có chữa khỏi được không?

Bệnh sùi mào gà có đặc tính lây lan mạnh nhưng do đặc điểm của virus HPV nên không bao giờ tạo thành ổ dịch lớn, thông thường chỉ có tính chất lây chéo nhỏ lẻ từ người này sang người khác qua việc quan hệ tình dục và phơi nhiễm nơi công cộng qua vết thương hở.

Bệnh sùi mào gà là gì? Bệnh tuy có nhiều biến chứng nguy hiểm ở cơ quan đích nhưng nếu được phát hiện và điều trị đúng phác đồ với thuốc chữa sùi mào gà đặc trị thì không cần phải cắt hay đốt gì cũng có thể khỏi mà bệnh.

Phương pháp chữa trị hiệu quả

Nếu bạn là một trong những nạn nhân của virus HPV mà chưa biết bệnh sùi mào gà là gì và  bạn mong muốn được chữa khỏi bệnh mà không phải đụng chạm dao kéo cắt đốt, bạn muốn được chữa khỏi bằng cách dùng thuốc rất nhẹ nhàng mà không phải chịu đau đớn. Chúng tôi cam kết chữa khỏi bệnh sùi cho quý vị và bảo hành miễn phí trong vòng 2 năm.

Bệnh sùi mào gà là gì? Phương pháp diệt virus HPV không cần đốt sùi
5 (100%) 2548 vote