địa chỉ chữa sùi mào gà hcm

Bị bệnh sùi mào gà có mang thai được không?

Sùi mào gà có mang thai được không?

Hỏi: Xin chào bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Phú Cường, em năm nay 30 tuổi đã lập gia đình và chuẩn bị có dự định sinh con thứ hai, tuần vừa rồi em đi khám sức khỏe và có phát hiện ra là cả hai vợ chồng em đều bị bệnh sùi mào gà, có nhiều sùi ở hậu môn, em đang rất lo lắng không biết bị bệnh sùi có mang thai được không, có nguy hiểm gì không, rất mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin chân thành cảm ơn.

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn đến cho Phòng khám Đa Khoa Phú Cường. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau.

Bệnh sùi mào gà là do vi rút hpv gây ra, có nhiều chủng loại virus khác nhau đều gây ra u nhú sùi ở người nhưng không phải nhóm nào cũng gây ra bệnh ung thư, chính vì thế việc có em bé hay không cũng nên dựa vào chẩn đoán và sàng lọc virus. Nếu bạn chỉ bị nhiễm một số nhóm virus hpv không gây bệnh ung thư thì bạn vẫn có thể có con được trong thời gian này.

bi-benh-sui-mao-ga-co-mang-thai-duoc-khong

Pregnant woman

Ngược lại nếu khi xét nghiệm bạn có nguy cơ biến chứng sang ung thư thì bạn nên điều trị khỏi rồi mới nên có con tiếp. Chúng tôi cũng khuyên bạn là nếu hiện tại bạn vẫn đang trong quá trình chuẩn bị để có em bé thì nên điều trị dứt điểm bệnh trước đã, bởi vì dù có không ung thư nhưng vẫn có khả năng lây cho em bé nếu sinh đẻ ở đường dưới, sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng phát triển sau này của trẻ.

Bạn cũng không nên quá lo lắng về bệnh sùi này, vì hiện nay tại Phòng khám Phú Cường đã và đang áp dụng rất thành công phác đồ điều trị bệnh sùi cho hàng nghìn bệnh nhân bị sùi mào gà nhiều năm không khỏi.

Tại đây chúng tôi điều trị bằng thuốc diệt virus đặc trị HPV, không dùng phương pháp đốt, người bệnh chỉ cần dùng thuốc trong thời gian ngắn tối đa là 10 ngày là bệnh sẽ khỏi, sau đó người bệnh sẽ được tiêm phòng tái phát bệnh. Phòng khám Phú Cường có chữa khỏi cho người bệnh và có thăm khám miễn phí 2 năm kể từ khi khỏi bệnh.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về sùi mào gà có mang thai được không và phác đồ điều trị bệnh sùi trước khi có thai thì hãy liên hệ với số máy bác sĩ để được tư vấn.

Bị bệnh sùi mào gà có mang thai được không?
5 (100%) 2548 vote