địa chỉ chữa sùi mào gà hcm

Cách chọn cơ sở khám chữa bệnh xã hội uy tín

Cách chọn cơ sở khám chữa bệnh xã hội uy tín: Xã hội ngày càng phát triển, thông tin về bệnh được nhiều người tìm hiểu trên hệ thống internet, người trong nghề gọi là (bác sĩ google). Căn cứ vào nhu cầu tìm kiếm trên internet rất cao mà nhiều cơ sở y tế đã bắt nhịp được nhu cầu thị trường của một bộ phận không nhỏ những khách hàng tiềm năng này, đặc biệt những bệnh nhạy cảm mang tên bệnh xã hội. Việc người bệnh được tiếp xúc, tìm hiểu về sức khỏe để nâng cao hiểu biết phòng chống bệnh tật là điều rất tốt và rất cần thiết.

Trong hàng ngàn các cơ sở chữa bệnh xã hội công lập và ngoài công lập như hiện nay thì việc lựa chọn một cơ sở y tế uy tín là điều không dễ, nhất là những bệnh lây truyền qua quan hệ tình dục. Ở Hà nội và Sài gòn là hai trung tâm lớn của cả nước, tập trung nhiều các cơ sở y tế chữa bệnh xã hội ngoài công lập uy tín, làm giảm thiểu đáng kể số lượng bệnh nhân đổ về các cơ sở công lập đang gây tình trạng quá tải như hiện nay. Ngoài ra cũng có nhiều cơ sở chạy theo lợi nhuận mà bất chấp tính mạng của bệnh nhân, chỉ định điều trị vượt quá phạm vi chuyên môn, lạm dụng xét nghiệm để thu tiền, bán thuốc bất hợp pháp…

cach-chon-co-so-kham-chua-benh-xa-hoi-uy-tin

Những kiến thức cơ bản để bệnh nhân phân biệt những cơ sở chữa bệnh xã hội uy tín

Đối với cơ sở chữa bệnh xã hội có bác sĩ là người nước ngoài khám, thì phải tìm hiểu kỹ xem bác sĩ đó đã được cấp chứng chỉ hành nghề chưa? có tên biển hiệu chưa? Phác đồ điều trị như thế nào, các loại thuốc sử dụng khi điều trị là loại thuốc nào, có nhãn mác không? và nếu có thể thì tìm hiểu cơ chế của thuốc như thế nào khi tác động vào cơ thể? (vì bất đồng ngôn ngữ do vậy hãy hết sức thận trọng khi lựa chọn những cơ sở này)

Với cơ sở chữa bệnh xã hội không có tên, biển hiệu rõ ràng, bác sĩ tư vẫn mỗi lúc một kiểu, chỉ định xét nghiệm nhiều những cái không liên quan đến bệnh , tư vấn bán thuốc…, dọa nạt bệnh nhân, ép bệnh nhân điều trị giá cả hét lên trời hoặc bác sĩ chữa được bách bệnh.

Sức khỏe là vốn quý của con người, bạn hãy tỉnh táo để phòng và chống ngay từ khi còn sớm, còn nếu chẳng may bị bệnh hãy lạc quan vì những tiến bộ trong y học hiện nay không có gì là không thể.

Cách chọn cơ sở khám chữa bệnh xã hội uy tín
5 (100%) 2548 vote