địa chỉ chữa sùi mào gà hcm

Cách điều trị mụn rộp sinh dục khỏi

Cách điều trị mụn rộp sinh dục khỏi: Mụn rộp sinh dục là bệnh nhiễm qua con đường tình dục và gây ra bởi virus herpes. Virus herpes  có cấu trúc DNA gây bệnh ở động vật, bao gồm cả con người.

Virus herpes gồm hai loại: HSV-1 và HSV-2 HSV thường là không có các triệu chứng, do đó gây trở ngại trong việc ngăn chặn lây lan.

Triệu chứng của mụn rộp sinh dục

Bình thường người bệnh không có các triệu chứng, do đó gây trở ngại trong việc ngăn chặn và lây lan. Vì vậy, trong điều kiện đó người bệnh có sức khỏe giảm sút, viêm nhiễm, sức đề kháng giảm thì virus sẵn trong cơ thể trở thành gây bệnh gây nên mụn rộp ở bộ phận sinh dục (rộp sinh dục hay herpes bộ phận sinh dục) hoặc các bộ phận khác của cơ thể.

Khi đó triệu chứng:
Bộ phận sinh dục nhiễm là cụm vết loét bao gồm những viêm và mụn mủ trên bề mặt ngoài.
Với nam: thương tổn gây ra trên quy đầu dương vật, thân dương vật hoặc các phần khác của vùng sinh dục như mặt trong của đùi, trên mông, hậu môn hoặc nhẹ hơn là chảy mủ ở dương vật hoặc âm đạo.
Với nữ giới: thương tổn xuất hiện trên hoặc gần xương mu, ở môi nhỏ, âm vật, âm hộ, mông hậu môn hay đi tiểu đau và viêm cổ tử cung.
Vùng nhiễm:  thường đau, ngứa và nóng như bị đốt.

cach-dieu-tri-mun-rop-sinh-duc

Nguyên nhân bệnh herpes bộ phận sinh dục

Bệnh herpes bộ phận sinh dục với tốc độ lây lan nhanh chóng và thường lây lan qua con đường sau:

– Từ mẹ sang con (điều trị mụn rộp sinh dục)
– Qua quan hệ tình dục.
– Sử dụng chung kim tiêm
– Sử dụng chung các vật dụng hàng ngày với người bị nhiễm bệnh như khăn mặt, bàn chải đánh răng.
– Virut có thể xâm nhập qua những vết thương hở.

Phòng tránh bệnh herpes sinh dục

Bệnh mụn rộp herpes thường là không có triệu chứng nên rất khó khăn cho việc phát hiện bệnh, vậy nên cách tốt nhất phải có cách phòng tránh. Cụ thể:

– Quan hệ tình dục an toàn.
– Rửa tay bằng xà phòng sau khi sờ vào các nốt mụn rộp
– Không sử dụng chung đồ cá nhân với người bị nhiễm bệnh
– Không va chạm hay tiếp xúc với các vết loét của người bệnh.
– Với những người bị mụn rộp ở miệng thì không nên hôn.

Điều trị mụn rộp sinh dục

Herpes sinh dục hiện đã có thể khống chế thành công triệt để bằng phác đồ diệt virus HSV đặc hiệu. Một số loại thuốc đặc trị có thể rút ngắn thời gian điều trị và tái tạo lại vùng da bị thương tổn, làm giảm nhanh các triệu chứng viêm, ngăn chặn tái phát xảy ra.

Phòng khám Phú Cường là cơ sở y tế đi đầu trong nhận chuyển giao phác đồ kỹ thuật điều trị mụn rộp herpes của nước ngoài, đã tiến hành điều trị khỏi cho hàng nghìn case bệnh từ cấp đến mãn tính.

Điều trị mụn rộp sinh dục: Thuốc có tác dụng diệt virus HSV, thủy đậu, và Epstein-Barr virus. Ngoài ra, thuốc còn làm giảm các cơn đau, giảm các cảm giác khó chịu và chữa lành các vết loét nhanh hơn.

Người bệnh quan tâm tới phác đồ điều trị HSV đặc hiệu tại Phú Cường có thể liên hệ với bác sĩ điều trị để được tư vấn miễn phí và cam kết chữa khỏi.

Cách điều trị mụn rộp sinh dục khỏi
5 (100%) 2548 vote