địa chỉ chữa sùi mào gà hcm

Cách phòng ngừa bệnh lậu hiệu quả

Cách phòng ngừa bệnh lậu như thế nào? dưới đây Phòng khám Phú Cường sẽ chia sẻ cho quý vị một số cách ngăn ngừa vi khuẩn lậu hiệu quả mà bạn nên áp dụng:

Bệnh lậu có thể không có triệu chứng, nhưng khi các triệu chứng xuất hiện, chúng thường không thoải mái và lúng túng. May mắn thay, nó là có thể ngăn ngừa, miễn là thực hiện một số biện pháp phòng ngừa được thực hiện, chẳng hạn như: 1

Xét nghiệm định kỳ đối với các bệnh lây truyền qua đường tình dục (STDs)

Nam giới và phụ nữ hoạt động tình dục thực hiện cách phòng ngừa bệnh lậu được khuyến khích để trải qua các xét nghiệm STDs hàng năm. Điều này giúp ngăn ngừa sự lây lan của bệnh nhiễm khuẩn vô tình, đặc biệt đối với những người có bạn tình mới hoặc nhiều bạn tình.

Yêu cầu bạn tình của bạn trải qua quá trình kiểm tra để nếu người đó đã mắc bệnh lậu vô tình, nhiễm trùng sẽ không lây lan.

Cách phòng ngừa bệnh lậu hiệu quả

Xét nghiệm định kỳ

Thực hành tình dục an toàn

Cách phòng ngừa bệnh lậu hiệu quả nữa là yêu cầu bạn tình nam sử dụng bao cao su là một trong những cách tốt nhất để tránh bị bệnh lậu. Điều này cũng sẽ ngăn cản bạn nhận các dạng STD khác hoặc có thai ngoài kế hoạch.

Từ chối tình dục từ người có triệu chứng lậu

Nếu bạn tình của bạn có biểu hiện triệu chứng bệnh lậu, như chảy mủ hoặc dịch bất thường ra ngoài bộ phận sinh dục, không quan hệ tình dục và yêu cầu họ kiểm tra STDs.

Không chia sẻ đồ chơi tình dục

Nếu bạn và người phối ngẫu của bạn kết hợp đồ chơi tình dục trong mối quan hệ của bạn, đừng chia sẻ chúng vì chúng có thể trở thành chất mang của vi khuẩn gây ra bệnh lậu. Rửa sạch và/hoặc che chúng bằng bao cao su trước khi sử dụng để giảm nguy cơ lan truyền bệnh.

Xác nhận rằng các nhiễm trùng đã được chữa khỏi

Cách phòng ngừa bệnh lậu: Nếu bạn đang trải qua quá trình điều trị bệnh lậu, hãy làm theo đúng cách điều trị của bác sĩ cho đến khi liệu trình kết thúc. Sau một tuần, hãy trở lại với bác sĩ của bạn để trải qua xét nghiệm khác để kiểm tra xem vi khuẩn vẫn còn trong cơ thể của bạn hay không.

Có bác sĩ của bạn xác nhận bạn đã được chữa khỏi lậu là bước cuối cùng trước khi quan hệ tình dục trở lại, bởi vì có khả năng việc điều trị không hiệu quả và các vi khuẩn gây bệnh gonococcal vẫn còn bên trong bạn.

Sử dụng thuốc mỡ tra mắt cho trẻ sơ sinh

Các bà mẹ bị bệnh lậu sẽ cần phải chủng ngừa cho trẻ sơ sinh. Trẻ sơ sinh có thể bị nhiễm vi khuẩn khi rời khỏi tử cung, do đó cần phải sử dụng thuốc nhỏ mắt cho trẻ sơ sinh.

Chế độ dinh dưỡng có thể giúp ngăn ngừa bệnh lậu

Cách phòng ngừa bệnh lậu: Chế độ ăn uống của bạn đóng một vai trò lớn trong việc ngăn ngừa bệnh lậu. Một hệ thống miễn dịch yếu có thể cơ bản cho phép bệnh lậu lây lan không kiểm soát. Cố gắng kết hợp ba chất dinh dưỡng quan trọng vào chế độ ăn uống của bạn để tăng cường bảo vệ bạn thực hiện cách phòng ngừa bệnh lậu.

• Vitamin C : Vitamin này là một trong những chất chống oxy hoá thiết yếu nhất có thể giúp ngăn ngừa các bệnh khác nhau và tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn. Nguồn trái cây của chất dinh dưỡng này bao gồm cam, chanh và bưởi. Đối với rau, bạn có cà tím, cà rốt và rau diếp.

• Vitamin A : Vitamin này hòa tan chất béo, có nghĩa là nó được lưu trữ trong gan trong thời gian dài hơn so với các vitamin tan trong nước. Nó có một số chức năng quan trọng, chẳng hạn như giúp cải thiện mô sửa chữa, thị lực tốt và quan trọng nhất là giữ cho da và màng nhầy khỏe mạnh. Táo, bơ, chuối, tỏi, măng tây và dưa leo là nguồn vitamin A tốt cho bạn.

• Kẽm : Khoáng chất này rất quan trọng để giúp hấp thụ vitamin A hiệu quả. Bạn có thể lấy kẽm từ thực phẩm như hành, hạnh nhân, đào, củ cải và hạt điều.

Cách phòng ngừa bệnh lậu hiệu quả
5 (100%) 2548 vote