địa chỉ chữa sùi mào gà hcm

Chữa bệnh lậu ở đâu khỏi?

Hỏi: Chào bác sĩ, tôi năm nay 36 tuổi và chưa lập gia đình, tôi hiện đang sinh sống và làm việc ở Sài Gòn, 2 tuần trước tôi có đi nhậu và sau đó đi giải trí vui vẻ cùng với một số anh em trong công ty, sau khi về nhà được 3 – 4 ngày thì tôi cảm thấy ngứa ở dương vật của mình có dấu hiệu bị ngứa và đi tiểu hơi buốt vào buổi sáng, nhất những ngày gần đây tôi thấy ở lỗ sáo có nhiều dịch màu đục chảy ra. Tôi không biết là bệnh gì có nguy hiểm hay không, không biết có phải là bệnh xã hội do quan hệ tình dục không an toàn hay không xin các bác sĩ cho tôi lời khuyên. Tôi xin chân thành cảm ơn. (Công – Sài Gòn)

Trả lời: Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho phòng khám đa khoa Phú Cường.

Với các dấu hiệu bệnh mà bạn mô tả, chúng tôi cho rằng bạn có thể đã bị bệnh lậu cấp tính do quan hệ tình dục không an toàn gây ra, rất có thể mầm bệnh lây nhiễm từ ngày bạn đi vui vẻ ở bên ngoài. Việc cần thiết bây giờ là bạn nên đến phòng khám để được xét nghiệm đếm số lượng vi khuẩn lậu và được điều trị với phác đồ nhanh nhất và triệt để nhất.

chua-benh-lau-o-dau-khoi-hoan-toan

Nếu điều trị lậu sớm thì bệnh của bạn sẽ được chữa dứt điểm với thời gian ngắn nhất, phòng khám đa khoa Phú Cường chúng tôi có cơ sở 2 tại 233 Phan Đình Phùng, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết chữa khỏi bệnh cho bạn và thăm khám miễn phí trong vòng 2 năm. Chúc bạn nhanh khỏe!

Chữa bệnh lậu ở đâu khỏi?
5 (100%) 2548 vote