địa chỉ chữa sùi mào gà hcm

Chữa bệnh lậu trong bao lâu thì khỏi?

Thời gian chữa bệnh lậu trong bao lâu là vấn đề được nhiều người quan tâm. Để điều trị bệnh lậu, bạn cần kháng sinh. Việc điều trị thông thường liên quan đến việc kết hợp thuốc kháng sinh được tiêm dưới dạng thuốc tiêm (gọi là Ceftriaxone) và một loại kháng sinh khác được dùng như một viên thuốc (gọi là Azithromycin ).

Tùy theo dấu hiệu hoặc giai đoạn lậu là cấp hay mãn tính mà bác sĩ sẽ chỉ định thời gian điều trị cho bạn. Ở những thập kỷ trước, khi vi khuẩn lậu chưa kháng thuốc thì hầu như người bệnh chỉ cần một liều duy nhất của mỗi loại thuốc. Một bác sĩ hoặc y tá sẽ tiêm cho bạn và cung cấp viên thuốc để uống. Không có sẵn các loại kháng sinh không kê toa bán tự do.

Chữa bệnh lậu trong bao lâu thì khỏi?

Thuốc kháng sinh

Chữa bệnh lậu trong bao lâu?

Nếu bệnh lậu đã gây ra bất kỳ dấu hiệu hoặc triệu chứng nào, bạn nên chú ý đến thời gian các dấu hiệu được điều trị. Hút thuốc hoặc đau khi đi tiểu cần điều trị trong vòng 2-3 ngày. Sự giải phóng và không thoải mái trong trực tràng nên điều trị trong vòng 2-3 ngày. Chảy máu giữa các giai đoạn hoặc giai đoạn nặng hơn do bệnh lậu nên đã được điều trị trong giai đoạn tiếp theo của bạn.

Đau vùng chậu và đau ở tinh hoàn nên bắt đầu điều trị nhanh chóng nhưng có thể mất đến hai tuần để các dấu hiệu biến mất.
Nếu bạn bị đau vùng chậu, đau trong khi quan hệ tình dục hoặc các triệu chứng khác không điều trị, hãy quay lại nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn. Có thể cần phải điều trị thêm hoặc điều tra những nguyên nhân khác có thể gây ra cơn đau hoặc triệu chứng.

Bạn nên đợi 7 ngày sau khi dùng kháng sinh trước khi quan hệ tình dục. Nếu bạn có các triệu chứng, bạn nên chờ 7 ngày sau khi được điều trị tiếp trước khi quan hệ tình dục. Bạn tình của bạn hoặc bạn tình của bạn cũng cần được điều trị.

Nếu bạn quan hệ tình dục trước 7 ngày, có thể bạn sẽ truyền bệnh lậu cho vợ(chồng) hoặc bạn tình của mình.

Trên đây các bạn vừa tìm hiểu vấn đề chữa bệnh lậu trong bao lâu, nếu còn câu hỏi nào khác xin vui lòng liên hệ phòng khám Phú Cường để được tư vấn chi tiết.

Chữa bệnh lậu trong bao lâu thì khỏi?
5 (100%) 2548 vote