địa chỉ chữa sùi mào gà hcm

Chữa mụn rộp sinh dục mất bao lâu thì khỏi?

Chữa mụn rộp sinh dục mất bao lâu? Thực tế lâm sàng cho thấy herpes sinh dục đã gây ra nhiều biến chứng nặng nề cho người bệnh. Việc điều trị sẽ khó khăn hơn khi bệnh được phát hiện muộn. Những người bị herpes sinh dục thường hỏi thời gian để  điều trị mụn rộp sinh dục là bao lâu? Vấn đề này phụ thuộc vào nhiều yếu tố, người bệnh cần phải tích cực thực hiện thì mới mang lại hiệu quả tốt.

Hiện nay nhiều bệnh viện hoặc Phòng khám tư nhân chữa mụn rộp herpes thường chỉ dùng thuốc kháng sinh để  điều trị. Nhưng kháng sinh chỉ để chữa trị nhiễm khuẩn bởi vi khuẩn, chứ kháng sinh không thể tiêu diệt được virus. Vì vậy sau điều trị, bệnh hoàn toàn có thể tái phát bất cứ lúc nào khi gặp các điều kiện thuận lợi như sức đề kháng giảm, bị sốt hay bệnh tật…dẫn đến việc chữa trị mất nhiều thời gian, tiền bạc.

Các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội của Phòng khám đa khoa Phú Cường đã đưa vào áp dụng điều trị bệnh rộp bằng thuốc đặc trị virus HSV, giúp ngăn chặn sự sinh sôi của virus, khắc chế độc tính và khả năng làm tổn thương tế bào của virus. Việc phát hiện sớm và thực hiện tốt việc chữa trị theo đúng chỉ định của bác sĩ chuyên khoa sẽ giúp rút ngắn thời gian và mang lại hiệu quả điều trị cao.

Chữa mụn rộp sinh dục mất bao lâu:

Bệnh rộp kéo dài sẽ làm người bệnh mệt mỏi

Điều trị phải có tính khoa học và hợp lý

Bệnh nhân không nên lạm dụng thuốc hoặc không tuân thủ các quy định của bác sĩ việc điều trị sẽ gây ra tình trạng kháng thuốc. Cần dùng thuốc hợp lý, điều trị khoa học, đầy đủ liệu trình sẽ mang lại hiệu quả cũng như rút ngắn thời gian chữa bệnh rộp herpes.

chua-mun-rop-sinh-duc-mat-bao-lau-thoi-gian

Nghiên cứu cơ chế tác dụng của thuốc diệt virus HSV

Thời gian phát hiện, thăm khám và điều trị

Khi có các biểu hiện nhiễm bệnh cần tiến hành điều trị sớm bằng các phương pháp an toàn và khoa học, không nên chữa bệnh theo những nguồn tin không chính thống hoặc tự ý mua thuốc về nhà uống. Điều này sẽ kéo dài thời gian ủ bệnh và làm cho bệnh tình ngày càng nghiêm trọng hơn, bỏ lỡ thời gian chữa bệnh tốt nhất, tăng độ phức tạp trong điều trị.

Nên điều trị song song cho vợ/bạn tình

Chữa mụn rộp sinh dục mất bao lâu: Chữa bệnh rộp cần thực hiện song song giữa điều trị cho bản thân bệnh nhân và vợ/bạn tình, đây là việc cần làm để ngăn ngừa bệnh tái phát trở lại gây khó khăn cho việc chữa trị về sau. Cả vợ/chồng cần phải đồng thời kiểm tra và chữa trị, nếu không sẽ tái nhiễm nhiều lần và sẽ kéo dài thời gian điều trị.

Điều trị herpes sinh dục không phải thực hiện trong vài là khỏi bệnh mà yêu cầu người bệnh phải kiên trì và thực hiện tốt những vấn đề như đã nói trên. Nếu thực hiện được những yêu cầu trên thì sẽ rút ngắn được thời gian chữa trị cũng như mang lại hiệu quả dứt điểm cho người bệnh.

Chữa mụn rộp sinh dục mất bao lâu thì khỏi?
5 (100%) 2548 vote