địa chỉ chữa sùi mào gà hcm

Chữa sùi mào gà bằng khoai tây và những điều nên biết

Chữa sùi mào gà bằng khoai tây và phương pháp dân gian có khỏi không? Có nên tự điều trị sùi bằng khoai tây không? Hãy đọc bài phân tích dưới đây.

Thời gian gần đây trên mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin chia sẻ gà có thể chữa sùi mồng gà bằng khoai tây cùng với một số phương pháp dân gian truyền thống khác, vậy thực hư thông tin này thế nào, mời bạn đọc bài viết dưới đây.

Bệnh sùi mào gà là gì

Trước hết người bệnh cần phải hiểu rằng bệnh sùi mồng gà là do vi rút HPV gây ra, lây truyền chủ yếu qua đường quan hệ tình dục, bệnh có nhiều biến chứng nguy hiểm cho người bệnh.

Thời gian ủ bệnh cũng khá nhanh chỉ vài tháng tùy theo sức đề kháng của cơ thể, có người chỉ hai đến ba tháng, có người kéo dài đến 9 tháng mới phát bệnh.

Một số phương pháp chữa sùi theo kinh nghiệm dân gian

Chữa sùi mào gà bằng khoai tây

Đây là phương pháp được nhiều người truyền tai nhau có hiệu quả nhất định, với cách chữa bằng khoai tây này, người bệnh dùng khoai tây ép lấy nước cốt và bôi lên mụn sùi, cũng có người dùng miếng khoai tây sát trực tiếp lên chỗ bị bệnh.

chua-sui-mao-ga-bang-khoai-tay-va-nhung-dieu-nen-biet

Không có số liệu thống kê chính thức của cơ quan y tế về phương pháp điều trị sùi bằng khoai tây, tuy nhiên qua theo dõi và tổng hợp các phản hồi về cách chữa bệnh mụn sùi bằng khoai tây thì hầu hết là chỉ cải thiện được dấu hiệu trong một hai tuần đầu sau đó bệnh lại như cũ.

Sau khi người bệnh bôi nước khoai tây vào chỗ bị bệnh thì cũng có cảm giác như được xoa dịu và cảm thấy đỡ đau hơn, nhưng sau đó các dấu hiệu của bệnh sùi lại xuất hiện trở lại như ban đầu.

Chữa sùi bằng giấm

Cơ chế của chữa sùi bằng giấm tương tự như dùng các loại thuốc bôi có tính chất axít nhằm mục đích làm tiêu hủy các mụn sùi, tuy nhiên đây cũng là phương pháp theo kinh nghiệm dân gian không được kiểm chứng.

Chữa sùi bằng vỏ chuối

Đây cũng là một phương pháp cổ điển truyền miệng, không có thực tế lâm sàng chứng minh tính khả thi và độ an toàn.

Với một số phương pháp điều trị sùi bằng kinh nghiệm dân gian ở trên, cũng có thể thực tế còn nhiều cách điều trị và mẹo chữa trị sùi khác không thể thống kê hết, tuy nhiên các bác sĩ luôn khuyên người bệnh là không nên điều trị theo những mẹo như vậy.

Cho dù có nhiều người khẳng định chữa sùi bằng khoai tây hay bằng giấm hoặc bằng những cách thức dân gian khác không có nhiều tai biến nhưng chúng tôi cũng khuyên người bệnh nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để điều trị bằng thuốc đặc trị, không nên tự ý bôi bất cứ loại thuốc nào tại nhà để tránh các tai biến đáng tiếc.

Chữa sùi mào gà bằng thuốc đặc trị diệt virus HPV

phòng khám Phú Cường đã và đang điều trị khỏi cho hàng nghìn người bệnh mắc sùi đã đi điều trị nhiều nơi nhưng không khỏi. Chúng tôi sử dụng thuốc đặc trị diệt virus HPV với phác đồ chỉ từ 5 đến 7 ngày là khỏi.

Người bệnh không cần đốt mụn sùi, đặc biệt là sùi dương vật, sùi hậu môn, không phải bôi hay uống bất cứ một loại thuốc nào, chỉ cần truyền thuốc đặc trị là mụn sùi dù to đến mấy cũng sẽ tự tiêu biến.

Thuốc điều trị sùi đặc biệt an toàn cho mọi lứa tuổi, phù hợp với các thể trạng và giai đoạn bệnh của người bệnh.

Cam kết điều trị khỏi và thăm khám miễn phí 2 năm

Phòng khám Phú Cường vinh dự nhiều năm liền là cơ sở y tế uy tín được nhiều bệnh nhân tin tưởng điều trị thành công. Chúng tôi rất hân hạnh được cam kết điều trị khỏi và thăm khám miễn phí 2 năm cho bạn.

Chữa sùi mào gà bằng khoai tây và những điều nên biết
5 (100%) 2548 vote