địa chỉ chữa sùi mào gà hcm

Có ai chữa khỏi sùi mào gà chưa? cảm nhận người bệnh

Có ai chữa khỏi sùi mào gà chưa? Đây là vấn đề được rất nhiều người bệnh quan tâm, bài viết chia sẻ nhiều cảm nghĩ của người bệnh đã từng điều trị sùi tại phòng khám Phú Cường.

Một vài cảm nhận của người bệnh đã chữa khỏi sùi mào gà

Chị Tuyết Mai (quận Hai Bà Trưng) chia sẻ:

“ Tôi là một trong những người bệnh đã từng điều trị sùi mào gà ở nữ tại phòng khám Phú Cường từ hồi năm 2013, lúc đầu biết đến phòng khám tôi cũng đã từng tự hỏi rằng ở đây đã có ai chữa khỏi sùi mào gà chưa? Nếu chữa khỏi được thì có lâu không, chữa sùi có đau không, sau khi được bác sĩ tại đây tư vấn tôi cảm thấy cũng tin một phần, sau khi truyền thuốc được 5 ngày thì tôi thấy các cục sùi to bằng hạt ngô ở vùng kín biến đâu mất, đến ngày thứ 7 thì hoàn toàn sạch sẽ, phòng khám hoàn toàn không hề đốt mụn sùi một lần nào, lúc này thì tôi thực sự đã tin bệnh sùi của mình đã khỏi, không còn bị ám ảnh bởi những hình ảnh sùi mào gà đáng sợ nữa. Hôm trước bác sĩ có điện hỏi thăm tình hình sức khỏe, tôi bảo là đã 3 năm nay không hề có dấu hiệu mụn sùi tái phát nào, sức khỏe rất tốt, tinh thần cũng rất thoải mái. Tôi rất cảm ơn phòng khám Phú Cường đã chữa khỏi sùi cho tôi.”

co-ai-chua-khoi-sui-mao-ga-chua

“Có ai chữa khỏi sùi mào gà chưa” là câu hỏi thường gặp của nhiều người bệnh sùi HPV

Anh Xuân Quảng (Đà Nẵng):

“Thú thật là tôi cũng đã đi chữa sùi nhiều nơi, đốt mụn sùi cũng nhiều, đôi khi vào phải phòng khám Trung Quốc khám sùi mào gà ở nam nên bị lừa cũng nhiều tiền mà không được khỏi bệnh, lúc đó tôi rất chán nản và bực mình, cũng đã từng tự hỏi rằng trên cuôc đời này có ai chữa khỏi sùi mào gà chưa? Sao cái bệnh này nó lại mệt mỏi phiền phức và ghê gớm đến vậy. Cảm giác khi đặt câu hỏi cho chính mình nhưng không có câu trả lời thật là vô cùng khó chịu. Sau này tôi mới được người bạn thân giới thiệu tới phòng khám Phú Cường, cậu bạn tôi bị 3 cục u nhú sùi to vật vã bít gần hết ở hậu môn và trên d.vật cũng mọc 2 cục to như hạt lạc, sau khi điều trị bằng thuốc (không đốt mụn sùi) đến ngày thứ 3 thì mụn nhỏ dần, cơ thể hơi sốt nhẹ bác sĩ bảo là do đáp ứng thuốc, ngày thứ 7 thì mụn gần hết, cũng không bị sốt nữa, tới ngày thứ 10 thì không còn mụn sùi nào, tất cả đều nhẵn nhụi và sạch sẽ một cách khó tin, kiểm tra xét nghiệm sùi mào gà tất cả đều là âm tính hết. Trường hợp của tôi cũng sử dụng phác đồ gần giống cậu bạn tôi, chỉ chữa có 7 ngày là hết sạch mụn sùi, không cần đốt lần nào, cũng không hề bôi thuốc. Qua đây tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn tới các bác sĩ và nhân viên phòng khám đã tận tình điều trị cho tôi, chúc phòng khám luôn là nơi điều trị tin tưởng và hiệu quả cho người bệnh”

Cô Ly Ly (Việt kiều ở Mỹ):

“Tôi là dân kinh doanh bên Mỹ, cuộc sống vợ chồng cũng khá thành đạt nhưng khổ nỗi ông chồng tôi vì có tiền nên cũng hay vụng trộm với gái ở ngoài nên đã lây bệnh sùi mồng gà cho tôi, tôi đã rất hoang mang và căng thẳng. Trước khi điều trị ở Phú Cường tôi cũng đã thử chữa ở mấy phòng khám Trung Quốc quảng cáo rầm rộ, vì tôi là người có tiền nên cũng không ngại khoản này, nhưng chữa ở chỗ Trung Quốc hết cả gần trăm triệu bạc cũng không thấy khỏi nên cảm thấy mất niềm tin quá. Sau đó tôi biết tới phòng khám Phú Cường qua nhiều lời giới thiệu của người thân, tôi đã về nước quyết tâm tìm hiểu thật kỹ trước khi bỏ tiền ra điều trị, tôi thực sự rất bất ngờ vì ở phòng khám Phú Cường mọi bệnh nhân đều rất là vui vẻ, tôi có hỏi thì họ bảo là công nhận bệnh khỏi nhanh thật, mới hôm trước cục sùi to tướng, chỉ truyền thuốc có mấy ngày mà chả thấy cục sùi đâu nữa, với lại chi phí điều trị rất ít, thì chỉ bằng một phần vô cùng nhỏ so với số tiền tôi đã từng điều trị nên càng bất ngờ hơn, đến cả nông dân hay sinh viên nếu bị cũng có cơ hội được chữa khỏi sùi mào gà rồi. Qua kênh thông tin mạng này, tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các bác sĩ phòng khám Phú Cường đã tận tình điều trị cho tôi khỏi bệnh , chúc bác bác sĩ mạnh giỏi.”

Cam kết điều trị khỏi

Phòng khám Phú Cường hiện là cơ sở y tế tiêu biểu trong công tác điều trị bệnh sùi virus HPV nói riêng và các bệnh lây truyền quan quan hệ tình dục nói chung. Đã có hàng nghìn lượt người bệnh được chữa khỏi sùi tại đây với phương pháp dùng thuốc đặc trị không cần đốt.

Sau nhiều năm điều trị và chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân theo mục tiêu của ngành y tế Hà Nội, phòng khám luôn áp dụng các tiến bộ của khoa học y dược thế giới để điều trị khỏi sùi HPV cho người bệnh, mang lại niềm tin cho cộng đồng.

Với phác đồ đặc biệt hiệu quả, mọi người bệnh từ mọi lứa tuổi và giới tính đều được điều trị khỏi, thời gian chữa bệnh được rút ngắn từ 10 ngày xuống còn 7 ngày hoặc 5 ngày, cơ hội khỏi bệnh dứt điểm rất cao.

Chúng tôi cam kết chữa khỏi bệnh hoàn toàn , không cần đốt, không cần bôi, chỉ cần truyền thuốc đặc trị diệt virus HPV và tiêm phòng HPV tái phát. Hi vọng với một vài chia sẻ của người bệnh như trên, quý độc giả đã có được câu trả lời cho câu hỏi “Có ai chữa khỏi sùi mào gà chưa”. Phòng khám rất hân hạnh được tư vấn và chữa khỏi cho bạn.

Có ai chữa khỏi sùi mào gà chưa? cảm nhận người bệnh
5 (100%) 2548 vote