địa chỉ chữa sùi mào gà hcm

Có mẹo chữa mụn rộp sinh dục không?

Có mẹo chữa mụn rộp sinh dục không? Bác sĩ ơi cho em hỏi, em bị mụn rộp sinh dục được hơn một tháng, mà điều trị ở bệnh viện thì các bác sĩ ở đó bảo là phải đốt và phải uống thuốc tốn kém rất nhiều tiền nhưng chưa chắc đã khỏi, bác sĩ cho em hỏi là có mẹo chữa rộp sinh dục không? hoặc là có phương pháp điều trị nào an toàn khỏi mà không quá tốn kém không, ở Phòng khám Đa Khoa Phú Cường có cách điều trị nào tốt cho người bệnh không? em xin chân thành cảm ơn.

( em Hường, Phú Thọ)

Chào em Hường, cảm ơn em đã gửi câu hỏi tới Phòng khám Đa Khoa Phú Cường.

Chúng tôi xin trả lời em như sau

Hiện nay bệnh rộp sinh dục đã được nghiên cứu rất nhiều và có nhiều thành tựu trong việc điều trị trên thế giới cũng như ở việt nam, là một bệnh do virus gây ra qua quan hệ tình dục là chủ yếu, ngoài ra còn có các nguyên nhân lây truyền khác như mẹ truyền sang con, tiếp xúc tình dục, vô tình lây nhiễm qua vết thương hở ở trên da và niêm mạc bị loét.

Có mẹo chữa mụn rộp sinh dục không?

Nếu em đã được chẩn đoán là rộp sinh dục tại một cơ sở y tế chuyên khoa, mặc định là chẩn đoán này là chính xác thì em cần phải được điều trị bằng thuốc đặc trị diệt virus thì mới khỏi được hoàn toàn. chúng tôi chưa ghi nhận bất cứ một trường hợp nào và chữa mẹo lại có thể khỏi được.

co-meo-chua-mun-rop-sinh-duc-khong

Người bệnh cần được điều trị bằng thuốc đặc hiệu mới có thể khỏi được

Việc chữa mẹo bằng các phương pháp dân gian như là dùng lá cây hoặc là những cái loại thuốc bột bôi gì đó, hoặc một phương pháp thần bí nào đó thì giới y học thường cho là rất hoang đường và không có giá trị thực tiễn, thậm chí các phương pháp chữa mẹo còn có thể gây cho người bệnh những biến chứng hoặc mang những tổn thương tâm lý nhất định nếu không khỏi hoặc gây ra những hậu quả khác do việc chữa mẹo gây nên.

Chính vì thế chúng tôi khuyên em nên đến Phòng khám Đa Khoa Phú Cường để được điều trị bằng thuốc diệt virus trong thời gian ngắn với chi phí rất nhẹ nhàng và không hề tốn kém kể cả đối với một sinh viên đang đi học cũng có thể điều trị được bệnh.

Một số lưu ý khi điều trị

Em cũng nên lưu ý là bệnh của em có thể được chữa khỏi với điều kiện là phải được chữa bằng thuốc diệt virus chứ không phải  dùng mẹo chữa mụn rộp sinh dục, quá trình điều trị em cũng cần phải tuân thủ các quy định về lời khuyên của bác sĩ để nhằm phát huy tối đã hiệu quả điều trị. Trước mắt em nên yên tâm ăn uống bình thường, không nên suy nghĩ quá tiêu cực và ảnh hưởng đến sức khỏe. Em hãy thu xếp thời gian đến với Phòng khám để các bác sĩ tại đây khám lại và điều trị khỏi bệnh cho em.

Có mẹo chữa mụn rộp sinh dục không?
5 (100%) 2548 vote