địa chỉ chữa sùi mào gà hcm

Con đường lây nhiễm Herpes sinh dục

Con đường lây nhiễm Herpes sinh dục: Herpes sinh dục là bệnh lây nhiễm khá phổ biến gây nhiều ảnh hưởng xấu cho sức khỏe của người bệnh. Mụn rộp sinh dục khiến nhiều người lo lắng, thực ra chỉ cần người bệnh được phát hiện sớm và lựa chọn phương pháp điều trị khoa học, dùng đúng thuốc đặc trị thì bệnh sẽ hồi phục nhanh.

Con đường lây nhiễm Herpes sinh dục.

– Mụn rộp herpes lây qua con đường quan hệ tình dục

– quan hệ tình dục khi chưa kết hôn, quan hệ tình dục không an toàn, quan hệ bằng nhiều hình thức là nguy cơ dẫn đến nhiễm virus HSV.

– Một số chủng vi rút Herpes đơn thuần và Herpes sinh dục có thể thông qua con đường quan hệ tình dục mà lây nhiễm cho người bạn tình.

– Người có quan hệ đồng tính lây bệnh cho nhau và gây nên bệnh viêm nhiễm herpes trực tràng.

– Một số trường hợp mắc vi rút herpes sinh dục ở miệng hoặc vòm họng thường xuất phát do thói quen quan hệ tình dục bằng đường miệng.

con-duong-lay-nhiem-herpes-sinh-duc

Con đường lây nhiễm Herpes sinh dục quan hệ tình dục đồng giới

– Nhiễm virus herpes do dùng chung các đồ dùng với người bệnh

– Virus HSV có thể sống ở môi trường bình thường nhiều giờ nên những vật dụng mà người mang bệnh dùng nếu có dích chất dịch và mầm bệnh sẽ dễ dàng lây nhiễm cho những người tiếp xúc với những vật dụng này.

– Virus HSV lây từ mẹ sang con

– Con đường lây nhiễm Herpes sinh dục: Phụ nữ có thai ba tháng đầu bị nhiễm bệnh herpes sinh dục có thể gây sảy thai, sinh non, hoặc làm cho thai chết lưu.

– Những trường hợp sinh con tự nhiên sẽ dẫn đến lây nhiễm cho con, ảnh hưởng đến hệ thống thần kinh của đứa trẻ.

Khi có các dấu hiệu của bệnh rộp herpes, người bệnh cần đến các cơ sở y tế có uy tín để tiến hành điều trị bệnh kịp thời trong giai đoạn sớm nhất tránh trường hợp bệnh đã chuyển thành mãn tính sẽ rất khó khăn trong  điều trị.

Con đường lây nhiễm Herpes sinh dục
5 (100%) 2548 vote