địa chỉ chữa sùi mào gà hcm

Đốt sùi mào gà có khỏi được không? phương pháp hiện nay là gì?

Đốt sùi mào gà có khỏi được không? Sùi mào gà là do một chủng viruts gây lên (virus HPV). Bệnh gây khó khăn trong quá trình điều trị và trong chẩn đoán xét nghiệm.Viruts này không hiện diện trong máu vậy nên các xét nghiệm máu không có giá trị chẩn đoán cho bệnh này, thời gian ủ bệnh dài và có nhiều tuýp gây bệnh.

Bệnh này lây truyền chủ yếu qua quan hệ tiếp xúc tình dục, lây qua các nguyên nhân khác ( dùng chung khăn tắm, mặc chung quần áo lót, chung bồn cầu, lây từ mẹ sang con trong quá trình sinh nở, chăm sóc em bé…). Đặc biệt phụ nữ thường xuyên bị viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, luôn chầy xước trong khi quan hệ khả năng nhiễm viruts cao và tiến triển nặng nhanh.

Đốt sùi mào gà có khỏi được không??

Rất nhiều bệnh nhân thắc mắc là tôi đi đốt sùi nhiều lần mà vẫn không khỏi và tình trạng nặng hơn lúc ban đầu, hoặc nhiều bệnh nhân vì không đủ điều kiện kinh tế mà phải lựa chọn phương pháp đốt cho nhanh.

Trong quá trình làm xét nghiệm tế bào cho bệnh nhân các bác sĩ đã phát hiện được có trên 120 tuýp gây lên những u nhú của bệnh sùi ở bộ phận sinh dục của nam và nữ. Những tuýp nguy cơ rất cao có khả năng gây ung thư cho cả nam và nữ.

Những tuýp thường có trong quá trình xét nghiệm:

+ Tuýp nguy cơ rất cao: 16, 18, 31, 45

+ Tuýp nguy cơ cao: 33,35,39,51,52,56,58,59,53,66,68,82.

2 nhóm này thường gây ung thư cổ tử cung, âm đạo , dương vật

+ Tuýp nguy cơ ung thư thấp: 6,11,42,43,61,70,71,81. Nhóm này gây mụn cóc, mụn cơm sinh dục, u nhú ngoài sinh dục.

Các viruts gây bệnh sùi nằm ở các phần niêm mạc của da vậy khi đốt cắt nhiều lần phần niêm mạc bị tổn thương(vùng da bị yếu) vậy các viruts thường phát triển mạnh hơn lúc đầu và di chuyển sang các vùng da xung quanh. Sự miễn dịch của cơ thể kém cũng là những nguyên nhân làm cho viruts sùi phát triển mạnh hơn (sự miễn dịch của cơ thể yếu hơn viruts gây bệnh).

dot-sui-mao-ga-co-khoi-duoc-khong

Đốt sùi không thể khỏi được bệnh

Phòng khám đa khoa Phú Cường bằng những kinh nghiệm lâm sàng suốt nhiều năm khám và điều trị bệnh về xã hội( chủ yếu là bệnh sùi mào gà), trong quá trình thăm khám bác sĩ có thể đoán được một phần nguy cơ của bệnh qua màu sắc, mùi, vị trí và tốc độ phát triển của viruts trong cơ thể của mỗi người.

Bệnh nhân sẽ được bác sĩ cảnh báo về những nguy cơ của bệnh sùi và tư vấn những loại thuốc kháng viruts tốt nhất thế giới để giải quyết bệnh này chỉ trong một liệu trình điều trị duy nhất trong thời gian ngắn (không cần cắt đốt), được thăm khám, thăm khám miễn phí 2 năm sau khi điều trị mà bệnh nhân không phải lo lắng về kinh phí(hoàn toàn miễn phí). Sự kết hợp giữa một nhóm thuốc kháng viruts có tác dụng ức chế và đào thải các viruts nằm ở phần niêm mạc tế bào ra khỏi cơ thể.

Những ưu điểm của phương pháp thuốc kháng viruts

Đa phần những bệnh nhân bị bệnh sùi đều nằm trong độ tuổi sinh sản, hoạt động tình dục nhiều hoặc quan hệ với nhiều bạn tình) (từ 18 đến 35 tuổi)

Vậy khi điều trị bằng thuốc kháng viruts bệnh nhân có thể sinh con bằng phương pháp sinh thường trong suốt quá trình mang thai không lo bị lây nhiễm bệnh cho con.

dot-sui-mao-ga-co-khoi-duoc-khong

Điều trị sùi bằng thuốc diệt virus

Sau khi đã điều trị khỏi bệnh nên tránh tiếp xúc với nguồn bệnh, sử dụng bao cao su khi quan hệ với những nhóm nguy cơ cao.

Chia sẻ với bạn tình về tình trạng bệnh để cùng nhau chữa trị, tránh lây nhiễm cho những người thân trong gia đình đặc biệt là trẻ nhỏ.

Thuốc tiêm phòng HPV tại Phòng khám Phú Cường

Hiện tại Phòng khám đã có thuốc tiêm phòng bệnh sùi HPV cho cả nam và nữ, tất cả các loại sùi mào gà hậu môn, sùi ở nam, sùi ở nữ đều được áp dụng.

Độ tuổi áp dụng: Nam, Nữ từ 14 tuổi trở lên đến trước 60 tuổi đã có quan hệ tình dục, có nguy cơ cao, và đốt sùi nhiều lần…

Các bạn vừa tìm hiểu xong vấn đề đốt sùi mào gà có khỏi được không. Phòng khám đa khoa Phú Cường là Phòng khám duy nhất tại Việt Nam áp dụng phương pháp điều trị bằng thuốc viruts này. Tất cả các nguồn thuốc sử dụng tại Phòng khám đều nhập khẩu tại Thụy Sỹ, Braxin, Nhật, Cu Ba.

Đốt sùi mào gà có khỏi được không? phương pháp hiện nay là gì?
5 (100%) 2548 vote