địa chỉ chữa sùi mào gà hcm

Dùng bao cao su có bị lây sùi mào gà không? sự thật khiến bạn bất ngờ

Dùng bao cao su có bị lây sùi mào gà không? Nhiều người bệnh sùi mồng gà vẫn chủ quan cho rằng bệnh chỉ lây truyền qua việc yêu tình dục không an toàn nên nếu có dùng bao cao su hoặc chỉ giao hợp bên ngoài thì sẽ không bị sùi mào gà. Nhưng thực tiễn không phải như vậy, việc sử dụng bao cao su vẫn có thể bị sùi mồng gà như bình thường nếu như cả hai bên không cẩn thận.

dung-bao-cao-su-van-co-the-bi-sui-mao-ga

Dùng bao cao su có bị lây sùi mào gà: Thực tế dùng bao cao su vẫn có thể bị mắc bệnh

Sùi mào gà thường truyền nhiễm qua những con đường như sau:

+ Yêu tình dục không an toàn với người mắc bệnh (một số tình huống sử dụng bao cao su nhưng vẫn bị nhiễm bệnh)

+ Lây nhiễm từ mẹ sang con.

+ Yêu oral sex, yêu bên ngoài, hay tình “một đêm” cũng có thể tạo ra bệnh.

+ Hôn nhau vẫn có thể nhiễm bệnh vì Human Papiloma Virus cũng tồn tại nhiều trong nước bọt.

+ Sử dụng chung nhà vệ sinh: khăn tắm, bồn cầu, dao cạo, bàn chải đánh răng.

Dùng bao cao su có bị lây sùi mào gà

Là bệnh lý thuộc nhóm bệnh lây đường tình dục nguy hại, sùi mào gà có thể lây nhiễm từ người này sang người khác với mức độ rất nhanh qua việc quan hệ tình dục không an toàn.

Tuy nhiên, người mắc bệnh nên biết rằng, kể cả dùng bao cao su khi giao hợp tình dục với người mắc bệnh thì khả năng bị bệnh vẫn rất cao, vì Human Papiloma Virus có thể xâm nhập gián tiếp vào cơ thể qua dịch nhầy âm đạo ở các thương tổn hở.

dung-bao-cao-su-van-co-the-bi-sui-mao-ga

Hình ảnh sùi mào gà điển hình ở hậu môn

Do đó, mọi người tuyệt đối không được chủ quan, xem thường căn bệnh này vì nếu có dùng bao cao su hoặc giao hợp tình dục ngoài, yêu bằng miệng hay hậu môn… thì khả năng nhiễm bệnh cũng sẽ tương đương với việc yêu trực tiếp giữa âm hộ và dương vật mà không sử dụng biện pháp bảo vệ an toàn.

Dùng bao cao su có bị lây sùi mào gà: Nếu không muốn lây bệnh cho người khác thì ngay khi phát hiện mình mắc bệnh sùi mồng gà, bệnh nhân nên đến các địa chỉ chuyên khoa để thầy thuốc thăm khám và đưa ra những lời khuyên hữu ích, từ đó giúp cho việc trị liệu mang lại triệt để nhất cao hơn.

Với mong muốn khắc phục bệnh tật và mang lại sức khỏe cho người mắc bệnh thì Phú Cường đã không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng khám chữa bệnh để có thể trị liệu bệnh đúng người, đúng bệnh nhằm mang lại tốt nhất cao nhất.

Dùng bao cao su có bị lây sùi mào gà: Người mắc bệnh có thể yên tâm khám chữa trị tại đây vì với trang máy móc thiết bị hiện đại được điều khiển bởi bàn tay của đội ngũ thầy thuốc giàu kinh nghiệm, chuyên môn sâu nên sẽ giúp người mắc bệnh mau chóng hồi phục sức khỏe.

Hiện nay, Phòng Khám Phú Cường đang trị bệnh sùi mào gà bằng thuốc kháng Human Papiloma Virus không cần đốt mụn thịt sùi, với cách này thì virus HPV sẽ được diệt khỏi, thời gian trị liệu nhanh, kiềm chế được nguy cơ tái phát có thể xảy ra.

Nếu còn thắc mắc hay muốn tìm hiểu thêm về dùng bao cao su có bị lây sùi mào gà, hãy liên hệ ngay đến Phòng Khám Phú Cường, các bác sĩ có kinh nghiệm sẽ giải đáp thắc mắc rõ ràng hơn giúp bạn.

Dùng bao cao su có bị lây sùi mào gà không? sự thật khiến bạn bất ngờ
5 (100%) 2548 vote