địa chỉ chữa sùi mào gà hcm

Hậu môn có mụn thịt có phải sùi mào gà không?

Vấn đề: hậu môn có mụn thịt

Câu hỏi: Chào bác sĩ Phòng Khám Phú Cường. 1 tuần gần đây khi tắm em sờ thấy hậu môn của mình nổi 2 cục mụn thịt, nó to khoảng hạt ngô, em dùng gương kiểm tra thì nó màu trắng hồng. Em rất lo lắng không biết hậu môn có mụn thịt có phải sùi mào gà không? Em năm nay 18 tuổi, chưa lập gia đình nhưng đã từng vượt quá giới hạn với bạn trai 2 lần. Mong bác sĩ giải đáp và tư vấn cho em. Em xin cảm ơn bác sĩ. Em Hoài Thương (Bắc Giang)

Hậu môn có mụn thịt có phải sùi mào gà không?

Hậu môn có mụn thịt có phải sùi mào gà không? (Hình minh họa)

Tư vấn:

Thân chào em Hoài Thương. Cảm ơn em đã gửi thư liên hệ tư vấn tới phòng khám. Qua những mô tả hậu môn có mụn thịt của em chúng tôi có thể tư vấn với em như sau.

Dấu hiệu phân biệt hậu môn có mụn thịt

Hầu hết các trường hợp hậu môn nổi mụn thịt thường nghĩ tới 2 bệnh là sùi mào gà và bệnh trĩ. Để có thể định hướng được là bệnh gì thì trước mắt em có thể tự kiểm tra những dấu hiệu của sùi mào gà dưới đây.

Sùi mào gà hậu môn do virus HPV gây ra có biểu hiện nổi mụn thịt ngay hậu môn, mụn thịt này mật độ chắc, ít đau, màu trắng hồng, nổi cục thịt ở hậu môn thường không xuất hiện nhiều mạch máu, đây còn được gọi là u nhú hậu môn hay nổi hột ở hậu môn.

Sùi hậu môn ở giai đoạn đầu đi đại tiện sẽ không bị chảy máu, ngứa ít, hậu môn vẫn tương đối khô như sinh lý bình thường.

Đối với bệnh trĩ thì cục ở hậu môn không gọi là mụn mà gọi là búi tĩnh mạch sa giãn, búi trĩ chứa nhiều mạch máu nhỏ, búi trĩ mật độ mềm, dễ chảy máu, đại tiện thường ra máu tươi nhỏ thấm giấy vệ sinh hoặc thậm chí chảy thành giọt, bệnh trĩ thì gây rất đau đớn và khó khăn cho người bệnh.

Hậu môn có mụn thịt có phải sùi mào gà không?

Hình ảnh bệnh trĩ nội điển hình

Hậu môn có mụn thịt có phải sùi mào gà không?

Hình ảnh trĩ nội có hiện tượng viêm nhiễm tại chỗ

Điều trị hậu môn có mụn thịt sùi

Theo những gì em mô tả hậu môn có mụn thịt thì chúng tôi nghĩ nhiều tới bệnh sùi mào gà hậu môn, trước mắt em không nên hoang mang, không nên nghe theo một số mẹo cắt thịt thừa ở hậu môn, em nên liên hệ tới Phòng khám Phú Cường để được điều trị thịt dư ở hậu môn theo phác đồ dùng thuốc đặc trị không cần đốt.

dieu-tri-khoi-hoan-toan-benh-sui-mao-ga

Phác đồ chữa HPV nhanh chóng và hiệu quả

Em nên điều trị sớm, nếu có thể em có thể khéo léo tìm hiểu xem bạn trai của mình có bị sùi mào gà không, nếu xác định lâu dài về sau nếu bạn trai em bị mụn thịt dương vật thì em nên động viên bạn trai em cùng tới khám để được điều trị triệt để cho cả 2 em.

Liệu trình chữa hậu môn có mụn thịt sùi mào gà chỉ từ 5 đến 7 ngày là khỏi, phòng khám sẽ thăm khám và làm xét nghiệm hpv định tuýp nguy cơ cho em, loại trừ các nguy cơ biến chứng mọc khối u gần hậu môn. Phòng khám cam kết điều trị khỏi và bảo hành cho em 2 năm miễn phí.

Hậu môn có mụn thịt có phải sùi mào gà không?
5 (100%) 2548 vote