địa chỉ chữa sùi mào gà hcm

Bệnh lậu mãn tính và hiểm họa khó lường bạn nên biết

Bệnh lậu mãn tính và hiểm họa khó lường bạn nên biết: Bệnh lậu là bệnh xã hội có kiểu lây truyền chủ yếu qua con đường tình dục. Nguyên nhân chính gây lậu là do vi khuẩn Neisseria gonorrhea gây nên. Bệnh này gây nên những triệu chứng nguy hiểm đặc biệt đối với người bệnh do đó cần điều trị ngay.

Một khi lậu cấp tính nếu không được điều trị kịp thời, hoặc điều trị không sẽ chuyển sang giai đoạn lậu mãn tính sẽ gây khó khăn và kéo dài thời gian điều trị và có thế gây những biến chứng vô cùng nguy hiểm đối với sức khỏe người bệnh.

 Triệu chứng của bệnh lậu mãn tính

+ Ở nam giới các triệu chứng thường gặp là tiểu buốt nhẹ: Khi đi tiểu có cảm giác nóng buốt và đau nhẹ ở niệu đạo, nước tiểu thường có lẫn dịch máu; Tiểu khó, tiểu rắt thậm chí bí tiểu. Ở đầu dương vật thường xuất hiện giọt mủ trong vào mỗi buổi sáng.

+ Ở nữ giới bệnh không có nhiều triệu chứng điển hiện, biểu hiện chủ yếu là đau khi đi tiểu, khí hư nhiều và có màu, mùi hôi, kinh nguyệt nhiều.

Hiểm hoạ khó lường của bệnh lậu mãn tính

Hiểm hoạ đối với nam giới

+ Gây viêm túi tinh: Lậu cấp tính có kèm theo dấu hiệu của bệnh lậu như triệu chứng sốt, tiểu nhiều, tiểu buốt, và dần là tiểu ra máu, kiểm tra thấy túi tinh sưng phù và đau, khi chuyển sang mãn tính các triệu chứng trên giảm dần.

+ Viêm tuyến tiền liệt: nam giới thấy khó khăn khi đi tiểu vào mỗi sáng, ấn dương vật thì thấy tiết ra một lượng dịch trắng, nhuộm soi dịch có song cầu khuẩn gram (-) nằm trong tế bào bạch cầu đa nhân trung tính.

hiem-hoa-kho-luong-cua-benh-lau-man-tinh

+ Viêm mào tinh hoàn: viêm niệu đạo cấp tính do lậu gây viêm mào tinh hoàn, bệnh nhân thấy sưng đau bẹn và bụng dưới sờ thấy mào tinh hoàn sưng to, có cảm giác đau dữ dội.Nếu bị viêm cả 2 bên mào tinh thường dẫn đến tắc ống dẫn tinh và gây vô sinh.

+ Suy giảm ham muốn tình dục, rối loạn cương dương, suy nhược thần kinh.

Hiểm hoạ của bệnh lậu mãn tính đối với nữ giới

+ Lậu mãn tính gây viêm âm hộ, viêm âm đạo.

+ Hình thành các túi mủ và khi vỡ ra có thể gây viêm nhiễm các tuyến xung quanh.

+ Phụ nữ khi mắc lậu nếu mang thai và sinh con có thể lây truyền cho trẻ, gây ra viêm kết mạc mắt và dẫn đến mù lòa.

+ Những trường hợp lậu mãn tính lây nhiễm gây ra tình trạng viêm cổ tử cung, tử cung, vòi trứng, buồng trứng và tiểu khung.

+ Vô sinh

Điều trị bệnh lậu mãn tính như thế nào

Đối với việc điều trị lậu mãn tính các bác sĩ của Phòng khám Đa khoa Phú Cường áp dụng điều trị lậu mãn tính bằng phương pháp dùng thuốc đặc trị bệnh Lậu hiệu quả tuyệt đối . Người bệnh được điều trị bằng thuốc ngoại nhập với công dụng đặc hiệu theo từng thể trạng, đảm bảo khỏi .

Phương pháp dùng thuốc đặc trị bệnh lậu mãn tính đã được các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Phú Cường áp dụng và tiến hành điều trị thành công đối với hàng nghìn trường hợp bệnh nhân.

Bệnh lậu mãn tính và hiểm họa khó lường bạn nên biết
5 (100%) 2548 vote