địa chỉ chữa sùi mào gà hcm

Hiện tượng của bệnh mụn rộp sinh dục

Hiện tượng của bệnh mụn rộp sinh dục: Hiện nay với những tiến bộ của y học và các phương tiện chẩn đoán hiện đại có thể dựa vào hiện tượng của bệnh mụn rộp sinh dục thì có thể chẩn đoán được chính xác nguyên nhân gây bệnh. Tuy vậy người bệnh cũng cần được trang bị những kiến thức cơ bản để có thể dễ nhận biết được các hiện tượng của bệnh để sớm đến cơ sở y tế khám và được điều trị kịp thời nhằm tránh được những biến chứng có thể xảy ra.

Các hiện tượng của bệnh rộp sinh dục

Bệnh là do virus HSV gây ra, bệnh chủ yếu lây truyền qua đường tình dục và tiếp xúc tình dục, tiếp xúc qua da và niêm mạc bị thương chứa virus, ngoài ra còn lây truyền từ mẹ sang con trong quá trình sinh đẻ.

Hiện tượng giai đoạn ủ bệnh

Các loại bệnh thông thường người bệnh sẽ ít có triệu chứng và hiện tượng gì đặc biệt nên hầu hết trong giai đoạn này người bệnh thường bỏ qua, bởi vì ở giai đoạn ủ bệnh độc tố của virus chưa phát tác nên tại vị trí có virus đang nhân lên sẽ chưa có những biểu hiện gì đặc biệt.

Hiện tượng của bệnh mụn rộp sinh dục giai đoạn phát bệnh

Ở giai đoạn phát bệnh các hiện tượng bắt đầu dồn dập xảy ra như ở bộ phận sinh dục nam và nữ đều có các đám mụn rộp nổi lên thành các vệt dài hoặc từng vùng tập trung lại với nhau thành từng đám, rất ngứa, các mụn nước này dần to dần và gây đau rát ngứa cho người bệnh.

hien-tuong-cua-benh-mun-rop-sinh-duc

Đặc biệt ở phụ nữ sẽ có xuất hiện thêm các dấu hiệu rối loạn kinh nguyệt và đau bụng dưới, có khí hư đạo mùi hôi thối. nam giới mụn rộp thường mọc ở trên thân của dương vật và da bìu, khác với bệnh sùi mào gà là thường mọc ở quy đầu và đầu dương vật là chủ yếu, còn rộp sinh dục thường mọc ở da và niêm mạc là chính.

Hiện tượng của bệnh rộp sinh dục phân biệt với các bệnh gì

Rộp herpes là chủng virus tuýp 2, phân biệt với mụn rộp tuýp 1 chỉ gây bệnh ở trên mặt mồm miệng, muốn phân biệt thì phải cần làm xét nghiệm sàng lọc thì mới phân biệt được hình thái về tính chất vật lý của virus.

Hầu hết hiện tượng rộp herpes đều gây ngứa cho người bệnh, cảm giác nóng rát ở bộ phận sinh dục ngoài. người bệnh không nên đốt mụn rộp sinh dục vì chỉ dựa vào đốt thì cũng không khỏi mà lại đau đớn và để lại sẹo cho người bệnh, hơn nữa cũng nên điều trị sớm để phòng tránh các biến chứng đáng tiếc có thể xảy ra đặc biệt là tránh hiện tượng vô sinh và các viêm loét viêm nhiễm khác nguy hiểm.

Phòng khám đa khoa Phú Cường đang áp dụng phác đồ điều trị chữa rộp sinh dục không cần đốt, chỉ dùng thuốc đặc trị diệt virus trong thời gian ngắn là người bệnh khỏi, đặc biệt là người bệnh còn được sau điều trị nên người bệnh đã rất yên tâm và điều trị thành công.

Hiện tượng của bệnh mụn rộp sinh dục
5 (100%) 2548 vote