địa chỉ chữa sùi mào gà hcm

Hình ảnh sùi mào gà hậu môn, độc giả cân nhắc trước khi xem

Hình ảnh sùi mào gà hậu môn là gì?

Mụn cóc phát triển quanh hoặc bên trong hậu môn. Ở giai đoạn ban đầu, cấu trúc của mụn cơm là các điểm tròn hoặc các hình chiếu tương tự như đầu của một chân. Số lượng mụn cóc của hậu môn tăng lên rất nhiều và có thể lan rộng đến toàn bộ vùng trực tràng. Trong giai đoạn ban đầu, cá nhân bị ảnh hưởng thường không nhận thức được sự phát triển của mụn cóc vì họ không có triệu chứng, nhưng khi họ lây lan, một số cá nhân có thể có ngứa hoặc nổi lên hoặc bóp trong vùng hậu môn.

Các triệu chứng & Hình ảnh sùi mào gà hậu môn

Do bản chất không triệu chứng của mụn cơm hậu môn, thường sự phát triển của chúng bị bỏ qua. Những mụn cóc này không gây ra bất kỳ đau đớn hay lo lắng liên quan.

Sự phát triển ban đầu của mụn cóc rất nhỏ mà chúng không thể đáp ứng được. Khi số lượng và kích thước được tăng lên, sau đó chúng nhóm lại với nhau và trông giống như súp lơ.
Màu sắc của mụn cóc có thể là hồng, vàng hoặc nâu nhạt
Một số trường hợp sự xuất hiện của mụn cơm giống như thịt như cấu trúc
Vi rút có trách nhiệm cũng ảnh hưởng đến bộ phận sinh dục khác và mụn cóc được phát triển ở các bộ phận khác của cơ thể.
Hình ảnh sùi mào gà hậu môn: Loại vi rút có thể ảnh hưởng và phát triển mụn cóc trên khoang miệng.
Các cơ quan sinh dục nữ bị ảnh hưởng bao gồm âm đạo, âm hộ và cổ tử cung.
Các cơ quan sinh dục nam bị ảnh hưởng bao gồm bìu, dương vật, háng và đùi.
Hiếm khi, nó cũng báo cáo rằng mụn cóc hậu môn gây ra ngứa, chảy nước nhầy, chảy máu.
Một số cá nhân cũng cảm thấy khối u như cấu trúc trong vùng hậu môn.

Tổng hợp một số hình ảnh sùi mào gà hậu môn điển hình điều trị tại Phòng khám Phú Cường.

Hình ảnh sùi mào gà hậu môn

Hình ảnh sùi mào gà hậu môn

Hình ảnh sùi mào gà hậu môn Hình ảnh sùi mào gà hậu môn Hình ảnh sùi mào gà hậu môn Hình ảnh sùi mào gà hậu môn Hình ảnh sùi mào gà hậu môn Hình ảnh sùi mào gà hậu môn Hình ảnh sùi mào gà hậu môn Hình ảnh sùi mào gà hậu môn Hình ảnh sùi mào gà hậu môn Hình ảnh sùi mào gà hậu môn Hình ảnh sùi mào gà hậu môn

Nguyên nhân

Virus gây u nhú ở người (HPV) là nguyên nhân gây ra chứng mụn cóc hậu môn. Vi rút này có thể truyền qua da để tiếp xúc với da từ người bạn tình bị ảnh hưởng đến bạn tình không bị ảnh hưởng, vì vậy quan hệ tình dục không chỉ là lý do chính, bất kỳ tiếp xúc với vùng hậu môn bằng tay hoặc tiếp xúc với các chất thải sinh dục có thể gây ra sự phát triển mụn cóc hậu môn. Trong vòng ba tháng, sau khi tiếp xúc gần gũi với người bị ảnh hưởng có thể phát triển mụn cóc, nhưng đôi khi, phải mất hơn năm.

Chẩn đoán

Hình ảnh sùi mào gà hậu môn: Bệnh nhân lịch sử y tế và cuộc thảo luận về phong cách sống tình dục là một phần của chẩn đoán. Tỷ lệ mắc một số bệnh như viêm khớp dạng thấp, ghép tạng và viêm ruột gây suy yếu hệ thống miễn dịch. Quan hệ tình dục qua đường hậu môn làm tăng nguy cơ xuất hiện mụn cóc hậu môn.
Mụn cóc hậu môn được chẩn đoán bằng kiểm tra thị giác trong quá trình khám thực thể vùng chậu. Để làm cho mụn cơm dễ nhìn thấy rõ hơn, việc áp dụng axit axetic làm cho da gà trở nên trắng hơn. Xét nghiệm này không thể phát hiện Virus Papiloma Người (HPV).
đông y hậu môn bị trám mắt hình ảnh khám kiểm tra chẩn đoán

Anoscope là dụng cụ y tế sử dụng để kiểm tra các mụn cơm bên trong có ở trong hậu môn. Thiết bị này cũng giúp phát hiện ra các mụn cóc sinh dục khác.
Hình ảnh sùi mào gà hậu môn: Đối với phụ nữ, khám đặc điểm cũng được tiến hành để kiểm tra âm đạo.
Đối với các quy tắc ra khỏi bất kỳ sự tăng trưởng khối lượng, khám trực tràng kỹ thuật số được thực hiện.
Trong trường hợp của phụ nữ, xét nghiệm Pam smear cũng được khuyến cáo để dẫn truyền.
Nếu tình trạng này kéo dài và trầm trọng hơn theo thời gian, thì xét nghiệm HIV cũng được khuyến cáo.
Sinh thiết mụn cóc cũng được tiến hành, nếu liệu pháp thông thường không thể cung cấp bất kỳ kết quả có hiệu quả.

Điều trị

Việc điều trị phụ thuộc vào số lượng mụn cóc, vùng bị ảnh hưởng, sự lựa chọn của bác sĩ và sự ưu tiên bệnh nhân. Việc điều trị có sẵn cho mụn cóc hậu môn là như sau:

Hình ảnh sùi mào gà hậu môn: Thuốc được bôi cho những mụn cóc hậu môn nhỏ. Các loại thuốc như acid tricloroacetic, podophyllin, podofilox, imiquimod và bichloroacetic thường có sẵn dưới dạng kem hoặc thuốc mỡ. Những thuốc này rất dễ áp ​​dụng, nhưng một số cảm giác bỏng rát có thể cảm thấy được bởi bệnh nhân sau khi dùng thuốc. Thời gian điều trị có thể kéo dài vài tuần đến vài tháng. Hiệu quả của thuốc không giống với tất cả các bệnh nhân, vì vậy kết quả điều trị không cho thấy rõ ràng. Các tác dụng phụ bao gồm ngứa, kích ứng da, tiến triển của loét, đau hoặc cảm giác bỏng được tiến triển, thì nên ngừng ngay thuốc.
Cryotherapy: Trong phòng khám của bác sĩ, việc áp dụng ni tơ lỏng mang lại hiệu quả đóng băng cho mụn cơm và gây ra sự phát triển của vỉ như cấu trúc xung quanh mụn cóc. Sau khi đôi khi có cả mụn cơm và mụn nước rụng và da dần trở nên lành.
Hình ảnh sùi mào gà hậu môn: Nó luôn luôn khuyên bạn nên lấy lời khuyên từ các bác sĩ sau khi bắt đầu vào hậu môn hậu môn. Nó có thể là một giai đoạn ban đầu của ung thư hậu môn.
Điều này cũng gợi ý rằng các sản phẩm OTC cho chất tẩy mụn không dùng để làm mụn hậu môn hậu môn.
Một số thuốc cần được hỗ trợ y tế và phải được áp dụng dưới sự giám sát y tế tại phòng khám bác sĩ. Những người khác cũng có thể áp dụng tại nhà; những người không có tần suất xuất hiện thường xuyên các phản ứng phụ hoặc sản xuất ít khó chịu hơn.

Điều trị phẫu thuật

Hình ảnh sùi mào gà hậu môn: Trong trường hợp mụn cóc kích thước lớn hơn, ứng dụng tại chỗ không hiệu quả. Đối với họ phẫu thuật can thiệp có thể giúp điều trị các warts. Trong trường hợp mụn cóc nhỏ, thủ tục phẫu thuật được tiến hành dưới phẫu thuật nhỏ và tiến hành gây tê tại chỗ. Đối với phẫu thuật này, bệnh nhân không cần phải nhập viện, điều này được thực hiện trong một ngày chăm sóc hoặc một OPD. Trong trường hợp mụn cóc nặng, gây tê tủy sống và tủy sống có thể được áp dụng. Các phương pháp điều trị bao gồm:

Điện lưới : Dòng điện được sử dụng để đốt mụn cóc.
Điều trị bằng Laser: Trong kỹ thuật này tia sáng được áp dụng để loại bỏ các mụn cóc.
Fulguration: Đây cũng là một kỹ thuật để ghi ra các mụn cóc.
Hình ảnh sùi mào gà hậu môn: Hoàn thành phẫu thuật loại bỏ: Điều này cũng được tiến hành trong một số trường hợp mà cần loại bỏ hoàn toàn warts và phẫu thuật cắt bỏ được thực hiện.

 

Hình ảnh sùi mào gà hậu môn, độc giả cân nhắc trước khi xem
5 (100%) 2548 vote