địa chỉ chữa sùi mào gà hcm

Khai trương cơ sở 2 chữa bệnh xã hội tại TpHCM

Chữa bệnh xã hộiPhòng khám Phú Cường cơ sở 2 tiếp tục phát huy thế mạnh chữa khỏi sùi mào gà bằng thuốc đặc trị diệt virus HPV không cần đốt mụn sùi, thăm khám miễn phí 2 năm.

Phòng khám Phú Cường trân trọng thông báo tới toàn thể quý khách hàng gần xa, hiện nay phòng khám Phú Cường chúng tôi đã thành lập chi nhánh phòng khám cơ sở 2 tại địa chỉ 233 Phan Đình Phùng, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh.

Chữa bệnh xã hội uy tín

Cơ sở 2 điều trị các bệnh xã hội phổ biến lây truyền qua đường tình dục như bệnh sùi mào gà, bệnh lậu, mụn rộp sinh dục, bệnh phụ khoa truyền nhiễm,…Đáp ứng kịp thời nhu cầu điều trị của người bệnh các tỉnh thành phía nam, và miền tây nam bộ.

Thời gian chữa bệnh xã hội ít ngày nhưng hiệu quả rất cao

Tại cơ sở 2, phòng khám Phú Cường tiếp tục phát huy thế mạnh của phòng khám là điều trị hiệu quả khỏi tận gốc bệnh sùi mào gà diệt virus HPV không cần đốt với phác đồ chỉ từ 5 đến 7 ngày khỏi, phác đồ điều trị mụn rộp sinh dục bằng thuốc diệt virus HSV trong thời gian ngắn.

khai-truong-co-so-2-chua-benh-xa-hoi-tai-quan-phu-nhuan-tphcm

Đối với bệnh lậu và các bệnh phụ khoa khác, phòng khám Phú Cường sử dụng liệu trình kháng sinh đặc hiệu diệt vi khuẩn lậu và vi nấm gây bệnh, đảm bảo khỏi bệnh dứt điểm và khống chế khả năng tái phát của bệnh.

Cam kết chữa bệnh xã hội khỏi và thăm khám miễn phí 2 năm

Phòng khám Phú Cường có cơ sở 1 tại 615 Nguyễn Văn Cừ, quận Long Biên, Hà Nội, cùng với cơ sở 2 tại Tp HCM luôn đảm bảo cam kết điều trị khỏi bệnh và thăm khám miễn phí cho người bệnh trong vòng 2 năm kể từ khi điều trị khỏi.

Mọi người bệnh khi điều trị bệnh xã hội tại Phú Cường đều được tư vấn các vấn đề xoay quanh liệu trình điều trị, phác đồ dùng thuốc đặc trị, kiêng kỵ trước trong quá trình điều trị, các chi phí cần thiết nhằm giúp người bệnh yên tâm điều trị và nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tại phòng khám Phú Cường.

Với những thế mạnh của phòng khám Phú Cường như trên, hi vọng với sự hoạt động tích cực của cơ sở 2 tại TpHCM sẽ góp phần không nhỏ trong việc tư vấn và chữa bệnh xã hội lây qua đường tình dục cho nhiều người bệnh các tỉnh thành phía nam.

Phòng khám Phú Cường rất hân hạnh được cam kết chữa khỏi bệnh và thăm khám miễn phí cho người bệnh. Mọi ý kiến đóng góp hoặc tư vấn xin vui lòng liên hệ số hotline để được tư vấn chi tiết.

Khai trương cơ sở 2 chữa bệnh xã hội tại TpHCM
5 (100%) 2548 vote