địa chỉ chữa sùi mào gà hcm

Mọc mụn sùi mào gà khắp người vì quan hệ đồng tính bừa bãi

Ca bệnh mọc mụn sùi mào gà: Đầu tháng 6 năm nay, Phòng khám Phú Cường tiếp nhận 1 trường hợp người bệnh khá đăc biệt, anh bị mọc sùi khắp người vì quan hệ đồng tính bừa bãi. Anh là H, 34 tuổi, là một đại gia Hà thành, chủ nhiều dự án cao ốc tại Hà Nội. Khi gặp bác sĩ, anh đã chia sẻ thật câu chuyện của mình, được sự cho phép của anh chúng tôi xin dẫn lại câu chuyện này cho những người bị sùi mào gà khác tham khảo.

Anh H đến phòng khám trong tình trạng mọc mụn sùi mào gà khắp cơ thể, nhiều nhất là ở dương vật, ở trong miệng, ở tay, chân, lưng, bụng, hậu môn, ở mắt đang có dấu hiệu xuất hiện mụn sùi nhưng chưa rõ ràng.

Theo những gì anh chia sẻ thì anh có rất nhiều tiền, mối quan hệ rộng, có tiểu sử quan hệ đồng tính với nhiều người, đặc biệt là các kiểu “quái đản” mà người bình thường không thể tưởng tượng được.

Mọc sùi mào gà khắp người vì quan hệ đồng tính bừa bãi

Mọc sùi mào gà khắp người vì quan hệ đồng tính bừa bãi (hình minh họa)

Thời gian gần đây anh phát hiện cơ thể mọc mụn sùi mào gà, nó cứ to dần lên, mọc chi chít ở hậu môn, mọc cả trong họng lưỡi, mọc cả ở tay, anh đã quá lo lắng và đến bệnh viện da liễu để đốt sùi, nhưng thật sự là rất đau đớn và thấy nhiều người bảo là đốt hay bôi thuốc thì không thể khỏi.

Sau 1 tuần điều trị tại phòng khám Phú Cường bằng thuốc đặc trị diệt virus HPV dạng tiêm truyền tĩnh mạch, các mụn sùi trên cơ thể khô và rụng đi rõ rệt, khoảng 80%, vì anh H là trường hợp đặc biệt mọc mụn sùi mào gà quá nhiều nên bác sĩ chỉ định cho anh điều trị thêm 4 ngày nữa, kết quả thật mỹ mãn, toàn bộ mụn sùi đã tiêu biến hết, trong họng không còn mụn sùi, chân tay trở lại bình thường, hậu môn nhẵn nhụi, dương vật sạch sẽ mụn sùi và hồng hào trở lại.

Bác sĩ cho biết, mụn sùi u nhú của anh H là do nhiều chủng virus HPV gây nên, rất may mắn cho anh H là kết quả xét nghiệm cho thấy anh không bị bệnh HIV nên việc điều trị sẽ nhanh hơn nhiều. Sau thời gian điều trị anh H cũng như những bệnh nhân khác đều được cam kết bảo hành 2 năm miễn phí.

Bác sĩ phòng khám Phú Cường cũng khuyên người bệnh một số điều sau

Virus sau khi thâm nhập vào cơ thể qua da hoặc niêm mạc sẽ ẩn sâu trong tế bào vật chủ, phát triển vừa hướng vào sâu bên trong và đồng thời hướng ra ngoài tạo mụn sùi, việc đốt sùi hoặc bôi một loại thuốc nào đó chỉ mang tính chất chữa phần ngọn.

Để điều trị triệt để tận gốc bệnh thì cần sử dụng thuốc đặc trị, chỉ có phòng khám Phú Cường hiện độc quyền sử dụng, người bệnh có thể đến 1 trong 2 cơ sở của phòng khám tại Hà Nội hoặc Tp Hồ Chí Minh để đươc thăm khám tư vấn điều trị.

Ngoài ra người bệnh nên dừng lại thói quen quan hệ đồng tình đồng giới hoặc các kiểu quan hệ khác giới nhưng không lành mạnh, không an toàn khác để tránh lây nhiễm bệnh. Sử dụng các biện pháp an toàn khi quan hệ như dùng bao cao su, chung thủy một vợ một chồng, không quan hệ bừa bãi.

Quý vị độc giả quan tâm vấn đề mọc mụn sùi mào gà có thể liên hệ tới Phòng khám Phú Cường để được bác sĩ tư vấn điều trị khỏi và bảo hành 2 năm miễn phí.

Mọc mụn sùi mào gà khắp người vì quan hệ đồng tính bừa bãi
5 (100%) 2548 vote