địa chỉ chữa sùi mào gà hcm

Nổi hột đỏ ở cuống lưỡi có phải sùi mào gà không?

Nổi hột đỏ ở cuống lưỡi thường gặp trong bệnh sùi mào gà, có nhiều biến chứng nguy hiểm đặc biệt là ung thư vòm họng.

Dấu hiệu nổi hột đỏ ở cuống lưỡi như thế nào?

Trong hầu hết các trường hợp người bệnh tới phòng khám Phú Cường khám dấu hiệu nổi hột đỏ hoặc có thịt dư dưới lưỡi hầu hết đều chỉ cần thông qua khám lâm sàng là có thể chẩn đoán xác định, nếu người bệnh có tiền sử quan hệ Oralsex thì càng chắc chắn là nhiễm HPV ở miệng.

Những hột đỏ này là những u nhú thịt thừa mọc rải rác, gây vướng bận trong miệng, thậm chí gây ngứa nhiều, nếu u nhú mọc ở họng sẽ gây kích ứng họng khiến người bệnh ho và viêm họng.

Ở giai đoạn sớm các hột đỏ chỉ mọc ở cuống lưỡi, càng về sau các hột nhú đỏ này mọc lan và phát triển thành những đám, thậm chí mọc lên cả ở lợi quanh răng gây viêm lợi, chảy máu chân răng.

Nổi hột đỏ ở cuống lưỡi có phải sùi mào gà không

Nổi hột đỏ ở cuống lưỡi hầu hết là do virus HPV gây u nhú sùi.

Xét nghiệm tế bào của hột đỏ thấy có nhiều virus HPV, người bệnh cần được điều trị sớm để loại trừ tác nhân gây ung thư.

Điều trị nổi hột đỏ ở cuống lưỡi

Điều trị phải sử dụng phác đồ thuốc đặc trị đường truyền tĩnh mạch, chống chỉ định đốt và bôi thuốc trong miệng.

Thuốc truyền diệt virus HPV là một dạng protein mạnh và đặc hiệu, có tác dụng tạo ra chất đối kháng với virus, tiêu diệt virus tận gốc ở mọi nơi trong cơ thể có tồn tại virus.

Chính vì cơ chế tác dụng đặc thù của thuốc nên cho dù người bệnh có bị sùi mào gà ở hậu môn, sùi ở vùng kín hay sùi ở miệng thì chỉ cần truyền thuốc là mụn sùi tự động tiêu biến sạch sẽ triệt để.

Nếu bạn bị mụn sùi hoặc nổi hột đỏ ở cuống lưỡi hãy nên điều trị sớm để tránh các biến chứng ung thư nguy hiểm.

Phòng khám Phú Cường cam kết điều trị khỏi và thăm khám miễn phí trong vòng 2 năm sau khi khỏi bệnh.

————–

Từ tìm kiếm nhiều: mụn đỏ ở cuống lưỡi, hột đỏ ở lưỡi, cuống lưỡi nổi mụn đỏ, cuống lưỡi nổi nhiều hạt, cuống họng nổi nhiều hạt, nổi nốt đỏ gần lưỡi cuống họng.

Nổi hột đỏ ở cuống lưỡi có phải sùi mào gà không?
5 (100%) 2548 vote