địa chỉ chữa sùi mào gà hcm

Nổi mụn cứng ở vùng kín nữ giới và triệu chứng HPV ở phụ nữ

Nổi mụn cứng ở vùng kín nữ giới: Các triệu chứng của HPV ở phụ nữ

Dấu hiệu nổi mụn cứng ở vùng kín nữ giới là gì?

Bệnh sùi mào gà ở phụ nữ kinh nghiệm khi bị nhiễm HPV (human papillomavirus) sẽ phụ thuộc vào loại HPV và nơi nhiễm trùng xảy ra. Có hơn 100 loại HPV khác nhau và nhiều biểu hiện khác nhau mà chúng có thể gây ra. Một nhiễm trùng có thể thậm chí không gây ra triệu chứng nào cả. Trên thực tế, mặc dù nhiễm HPV là phổ biến, hầu hết phụ nữ không biết rằng họ đã bị nhiễm bệnh.

HPV lây lan qua tiếp xúc da-da. Với nhiễm trùng HPV sinh dục, điều này thường xảy ra nhất là qua đường âm đạo hoặc hậu môn, mặc dù nó có thể lây lan qua tiếp xúc tình dục mà không liên quan đến giao hợp. Nếu phụ nữ có các triệu chứng HPV, chúng thường bao gồm mụn cóc sinh dục hoặc các thay đổi đối với các tế bào trong vùng sinh dục.

Nổi mụn cứng ở vùng kín nữ giới dạng mụn cóc sinh dục

Nổi mụn cứng ở vùng kín nữ giới và triệu chứng HPV ở phụ nữ

Hình ảnh nổi mụn cứng ở vùng kín nữ giới và triệu chứng HPV ở phụ nữ

Mụn cứng ở vùng kín nữ giới thường xuất hiện dưới dạng sưng phù mềm, ẩm, hồng hoặc da thịt, thường xuyên nhất ở vùng sinh dục. Chúng có thể được nâng lên hoặc phẳng, đơn hoặc nhiều, nhỏ hoặc lớn, và đôi khi xuất hiện hình dáng súp lơ hoặc hoa mào gà. Nổi mụn cứng ở vùng kín nữ giới có thể xuất hiện:

Trên âm hộ
Trong hoặc xung quanh âm đạo hoặc hậu môn
Trên cổ tử cung.

Sau khi quan hệ tình dục với một người bị nhiễm HPV sinh dục, Dấu hiệu nổi mụn cứng ở vùng kín nữ giới có thể xuất hiện trong vài tuần hoặc vài tháng, hoặc có thể không bao giờ xuất hiện.

Thay đổi tiền ung thư hoặc ung thư

Những thay đổi từ dấu hiệu nổi mụn cứng ở vùng kín nữ giới có thể gây ra tiền ung thư cổ tử cung, âm hộ, hoặc sùi mào gà hậu môn có thể xảy ra khi nhiễm HPV. Trong một số ít trường hợp, nhiễm HPV gây hậu quả ung thư hậu môn hoặc bộ phận sinh dục.

(Nhấp vào các triệu chứng sùi mào gà ở phụ nữ để biết thêm thông tin về các dấu hiệu nhiễm HPV ở phụ nữ.)

Nổi mụn cứng ở vùng kín nữ giới và triệu chứng HPV ở phụ nữ
5 (100%) 2548 vote