địa chỉ chữa sùi mào gà hcm

Chữa sùi mào gà bằng thuốc kháng virus HPV đặc trị

Phác đồ chữa sùi mào gà không cần đốt tại phòng khám Phú Cường đã và đang được rất nhiều người bệnh quan tâm, bài phân tích dưới đây sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn phần nào về cơ chế tác dụng của phác đồ chữa sùi với thuốc diệt virus hiệu quả nhất hiện nay.

Hiểu biết cơ bản về chữa sùi mào gà

Sùi mào gà do virus HPV gây ra, có mức độ lây lan mạnh, virus tồn tại lâu ngoài môi trường, dễ lây qua quan hệ tình dục và tiếp xúc với chất dịch chứa HPV.

Virus HPV gây hiện tượng mọc các nốt u nhú, mụn thịt hình mào gà, hình súp lơ mầu hồng, mầu trắng thuộc các phần niêm mạc

Nam giới: Mọc ở bộ phận sinh dục, rãnh quy đầu, lỗ sáo, bìu, gốc dương vật, hậu môn, bẹn, trực tràng, cuống lưỡi, họng, mồm … Trong đó sùi ở lỗ sáo và sùi hậu môn trực tràng là vị trí rất khó điều trị và dễ gây tổn thương có thể tái lại liên tục nếu không được điều trị bằng thuốc.

Nữ giới: mọc sùi ở cổ tử cung, âm hộ, âm đạo, môi lớn, môi nhỏ, lỗ tiểu, hậu môn…

Nhất là phụ nữ khi đang mang thai, nốt sùi phát triển rất nhanh ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý và mọi phương pháp điều trị sẽ không đặc hiệu.

Phác đồ chữa sùi mào gà bằng thuốc kháng virus

Tức là đưa một nhóm các “chất diệt virus đặc biệt” nhóm A và nhóm B ( 2 loại thuốc kháng virus) vào cơ thể để khống chế virus và chống tăng sinh. Sau khi thuốc vào cơ thể các nốt sùi tự động hoại tử và dụng đi mà không cần phải đốt dù mọc ở đâu (tử cung, hậu môn, lỗ sáo…là những vị trí rất khó).

Sau khi chữa trị bằng thuốc kháng virus nhóm A trong thời gian ngắn thì virus đã được khống chế, lúc này chuyển sang tiêm thuốc kháng virus nhóm B, sau khi tiêm người bệnh có thể sẽ bị sốt nhẹ rồi trở lại bình thường ( sốt nóng, sốt lạnh….) cho suốt quá trình tiêm thuốc.Tế bào virus biến đổi gene, suy yếu và tự đào thải.

phac-do-dieu-tri-benh-sui-mao-ga-bang-thuoc-khang-virus

Cơ chế tác động chọn lọc tế bào có chứa kháng nguyên virus HPV.

Ưu điểm của phác đồ chữa sùi mào gà bằng thuốc

– Không can thiệp bằng phương pháp cắt đốt vì vậy rất an toàn và không gây đau đớn không mất chi phí cho tiền đốt.

– Là Phòng khám duy nhất của Việt Nam hiện nay áp dụng phác đồ điều trị này.

– Đối với phụ nữ đang mang thai thì không điều trị được thuốc này, đối tượng bị bệnh suy giảm miễn dịch (HIV, ung thư, tiểu đường sẽ không điều trị được )

– Trẻ sơ sinh và trẻ em dưới 14 tuổi điều trị dưới sự giám sát chặt chẽ của bác sĩ

– Với nhóm thuốc tiêm phòng HPV nhóm 2 chỉ áp dụng cho các đối tượng nam, nữ từ 14 tuổi trở lên đã có quan hệ tình dục, có nguy cơ mắc bệnh sùi,đã đi đốt sùi nhiều lần mà vẫn bị tái phát, với phụ nữ đã sinh con và trên 35 tuổi bị nhiễm HPV khi tiêm thuốc vào cơ thể sẽ chống được tuýp gây ung thư (tuýp 16 và tuýp 18)

Lời khuyên với bệnh nhân chữa sùi mào gà

Nếu bạn hay người thân chẳng may mắc bệnh sùi mào gà hoặc có dấu hiệu bệnh mào gà hãy đi thăm khám và được bác sĩ chuyên khoa da liễu tư vấn vì bản thân bệnh này là một bệnh dễ biến chứng nguy hiểm tính mạng nếu không được điều trị đúng phác đồ.

Không được tự ý sử dụng những thuốc không rõ tác dụng (thuốc nam, thuốc bắc, thuốc bôi linh tinh vì bệnh này do virus gây ra, nếu điều trị bằng các loại thuốc trên sẽ không hiệu quả và gây biến chứng rất nhanh).

Không được lấy tay cấu véo hay tác động mạnh vào nốt sùi sẽ gây chảy máu và làm nốt sùi nhanh to và có hình thái bất thường.

Cách chọn cơ sở chữa sùi mào gà uy tín

Hiện nay mọi người thường tìm hiểu bệnh trên google và các địa chỉ khám bệnh trên internet, chia sẻ trên các diễn đàn hoặc giới thiệu từ bạn bè người thân những bệnh xã hội là những khó nói và khó chia sẻ với bất kỳ ai.

Với bệnh viện tuyến Trung ương, tuyến tỉnh,tuyến huyện và các Phòng khám tư nhân thì phác đồ điều trị chính là cắt đốt loại bỏ nốt sùi, nguy cơ mọc lại là rất cao.

Với một vài cơ sở tư nhân khác: Sau khi cắt, đốt bệnh nhân sẽ được truyền các loại dung dịch mà cũng không biết rõ là gì và tác động vào cơ thể như thế nào? Hãy thận trọng khi chọn lựa những cơ sở như trên.

Phòng khám Phú Cường hiện là Phòng khám duy nhất của Việt nam áp dụng phương pháp chữa sùi mào gà bằng thuốc kháng virus phương pháp này đã được chứng minh lâm sàng tại bệnh viện hàng đầu Nhật Bản .

Chữa sùi mào gà bằng thuốc kháng virus HPV đặc trị
5 (100%) 2548 vote