địa chỉ chữa sùi mào gà hcm

Phòng khám Nguyễn Văn Cừ có tốt không?

Phòng khám Nguyễn Văn Cừ có tốt không? vì sao phòng khám Nguyễn Văn Cừ cam kết chữa khỏi sùi mào gà? Bài viết này sẽ phân tích cho bạn đọc câu hỏi này.

Phòng khám Nguyễn Văn Cừ có tốt không?

Phòng khám Nguyễn Văn Cừ (tên giao dịch là Phòng Khám Đa Khoa Phú Cường) có trụ sở tại 615 Nguyễn Văn Cừ, quận Long Biên, Hà Nội là phòng khám đa khoa khu vực quận Long Biên, có chức năng khám chữa bệnh đa khoa cho nhân dân tại thành phố và các tỉnh lân cận; phòng khám có cơ sở 2 tại số 233 Phan Đình Phùng, quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh đáp ứng kịp thời nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân các tỉnh miền nam và khu vực phụ cận.

Ưu điểm của phòng khám Nguyễn Văn Cừ

Phòng khám thành lập năm 2013 thuộc sở y tế Hà Nội, với thế mạnh là chữa khỏi các bệnh lây truyền qua đường tình dục như bệnh sùi mào gà, bệnh lậu, bệnh mụn rộp sinh dục,…

Phòng khám 615 Nguyễn Văn Cừ tập hợp được nhiều bác sĩ chuyên khoa cao cấp đầu ngành trong khám và điều trị bệnh xã hội và các bệnh nội ngoại khoa khác, với phác đồ điều trị đặc hiệu, hàng ngàn người bệnh đã được điều trị khỏi chỉ trong thời gian ngắn, tiết kiệm chi phí và thời gian điều trị cho bệnh nhân.

Đối với bệnh sùi mào gà, phòng khám áp dụng phác đồ điều trị sùi mào gà không cần đốt, chỉ dùng thuốc chữa sùi mào gà duy nhất đặc trị diệt virus HPV(human papilloma virus), không cần đốt mụn sùi, không cần bôi thuốc, không cần uống thuốc, chỉ cần điều trị từ 5 đến 7 ngày là khỏi.

phong-kham-nguyen-van-cu-co-tot-khong

Đối với bệnh mụn rộp sinh dục, phòng khám Nguyễn Văn Cừ sử dụng thuốc đặc trị diệt virus HSV(herpes simplex virus), chỉ cần điều trị 5 đến 7 ngày là khỏi bất kỳ mụn rộp ở vùng nào của cơ thể và khỏi .

Đối với các bệnh lây truyền qua đường tình dục khác phòng khám cũng có các phác đồ chuẩn và tiên tiến nhằm phát huy tối đa hiệu quả chữa khỏi cho người bệnh.

Các bệnh như hẹp bao quy đầu, trĩ nội trĩ ngoại, các bệnh viêm nhiễm phụ khoa phòng khám luôn được nhiều bệnh nhân tin tưởng và có nhiều phản hồi rất tích cực về hiệu quả điều trị bệnh.

Cam kết chữa khỏi và thăm khám miễn phí

Một điều khẳng định chất lượng phòng khám Nguyễn Văn Cừ có tốt không đó là phòng khám luôn cam kết chữa khỏi bệnh và thăm khám miễn phí cho người bệnh trong vòng 2 năm, đây là thế mạnh và cũng là điều mà chỉ có duy nhất phòng khám Nguyễn Văn Cừ thực hiện được cho đến thời điểm hiện tại.

Trên đây là một số những phân tích và dẫn chứng giúp bạn tìm hiểu cho câu hỏi phòng khám Nguyễn Văn Cừ có tốt không? Hi vọng những nội dung trên có thể giúp bạn quyết định lựa chọn phòng khám tốt nhất để điều trị bệnh. Phòng khám Nguyễn Văn Cừ rất hân hạnh được cam kết chữa khỏi bệnh cho bạn.

Phòng khám Nguyễn Văn Cừ có tốt không?
5 (100%) 2548 vote