địa chỉ chữa sùi mào gà hcm

Phòng khám Phú Cường chữa khỏi bệnh sùi mào gà

Phòng khám Phú Cường chữa khỏi bệnh sùi mào gà: Bệnh sùi mào gà có chữa được không? Đó là câu hỏi của đa phần bệnh nhân khi đến với chúng tôi, bởi họ đã phải trải qua quá trình chữa trị vô cùng gian nan, từ bệnh viện công tới các Phòng khám tư, với đủ các phương pháp khác nhau, tốn kém không biết bao nhiêu thời gian và chi phí mà bệnh vẫn không khỏi. Nếu bạn có chung nỗi khổ này, thì những thông tin dưới đây chắc chăn sẽ có ích cho bạn.

Vì sao bệnh hay tái phát?

Sùi mào gà do virus HPV – một loại virus với hơn 100 chủng khác nhau và 40 trong số đó lây truyền qua đường tình dục gây nên những bệnh tình dục phổ biến hiện nay. Chủng virus HPV gây sùi thường chỉ cư trú ở các vùng niêm mạc và bán niêm mạc mà không đi vào máu, vì vậy đa phần các phương pháp điều trị hiện nay chỉ tác động vào các vùng tổn thương, mục tiêu điều trị là làm mất đi các nốt sùi. Chẳng hạn như dùng các hóa chất chấm vào nhằm phá hủy các nốt sùi, dùng điện hay tia laser đốt nốt sùi hay dùng phương pháp áp lạnh khiến nốt sùi hoại tử.

Các phương pháp này có ưu điểm là hiệu quả nhìn thấy rõ, chỉ cần một vài lần áp dụng là các nốt sùi đã không còn. Nhưng hạn chế của nó cũng rất nhiều, trong đó hạn chế lớn nhất là tỷ lệ tái phát cao. Nguyên nhân là do các nốt sùi có thể mọc ở những vị trí rất khó nhìn, vì vậy bác sĩ thực hiện thao tác rất hay để sót nốt sùi đặc biệt ở những vị trí khó đốt như sùi cổ tử cung, sùi ở lỗ sáo, sùi hậu môn, sùi trực tràng…

Trong khi đó, tại nhiều vị trí đã có virus gây bệnh cư trú nhưng chưa biểu hiện thành nốt sùi, vì vậy có thể bệnh nhân chỉ mới đốt dăm bảy ngày đã thấy mọc nốt sùi ở những vị trí khác… Hơn nữa do cấu tạo phức tạp của âm đạo phụ nữ và đa phần thường kèm theo bị dài hoặc hẹp bao quy đầu, do đó virus cư trú ở các nếp nhăn, nếp gấp thường rất khó đào thải nên có cơ hội là lập tức gây bệnh trở lại.

Vậy cách nào để điều trị khỏi

Y học thế giới đã chứng minh phương pháp đạt hiệu quả tối đa nhất trong điều trị sùi mào gà là phương pháp miễn dịch toàn thân. Theo đó, các phân tử thuốc miễn dịch sẽ tìm và gắn đặc hiệu có chọn lọc với từng thành phần cấu tạo nên virus và làm vô hiệu hóa quá trình nhân lên của virus gây bệnh trong thời gian ngắn. Khi đó các phân tử cực nhỏ của thuốc này sẽ đi đến mọi vị trí bị bệnh, bất kể ở đâu để đào thải virus, nhờ vậy nguy cơ “sót” bệnh là hoàn toàn không thể.

phong-kham-phu-cuong-cam-ket-chua-khoi-benh-sui-mao-ga

Chữa khỏi bệnh sùi bằng cơ chế đặc hiệu của tế bào bệnh

Theo các nghiên cứu thì đối với nam giới bị sùi ở các vị trí rãnh quy đầu, đầu quy, thân dương vật, sau khi điều trị bằng thuốc kháng virus truyền tĩnh mạch, nốt sùi sẽ hoại tử và rụng đi, trả lại trạng thái da như bình thường cho người bệnh.

Ngoài ra, sùi ở các vị trí khác như lưỡi, họng, môi (chủ yếu ở những bệnh nhân quan hệ tình dục bằng miệng), sau khi điều trị bằng protein nhóm A, nốt sùi sẽ tự hoại tử, bệnh nhân chỉ cần súc miệng hoặc lấy panh gắp ra.

Phòng khám Phú Cường chữa khỏi bệnh sùi.

Hiện Phòng khám đa khoa Phú Cường là Phòng khám duy nhất ở Việt Nam áp dụng phương pháp chữa bệnh này do các chuyên gia nước ngoài trực tiếp đào tạo và chuyển giao phác đồ điều trị. Phòng khám có cam kết chữa khỏi bệnh sùi cho người bệnh.

Phòng khám Phú Cường chữa khỏi bệnh sùi mào gà
5 (100%) 2548 vote