địa chỉ chữa sùi mào gà hcm

Phương pháp chữa sùi mào gà ở hậu môn tốt nhất

Phương pháp chữa sùi mào gà ở hậu môn tốt nhất: Sự phát sinh bệnh sùi mào gà ở hậu môn của nam giới có tỉ lệ thường cao hơn ở nữ giới, trong đa số trường hợp nam giới sẽ có những triệu chứng khởi phát sùi mào gà hậu môn rầm rộ và nặng hơn ở nữ. Việc điều trị và phòng chống tái phát cũng sẽ có phần khó khăn hơn.

Sùi ở hậu môn không nên coi thường

Đối với chữa sùi mào gà ở hậu môn, chúng ta đều biết bệnh sùi là bệnh lây qua đường tình dục và tiếp xúc da thịt trực tiếp, hơn nữa sùi ở hậu môn lại là vấn đề rất nhạy cảm nên không phải bất cứ nam giới nào mắc bệnh này cũng chủ động đến các cơ sở y tế để khám và chữa bệnh kịp thời, gây nên các triệu chứng nặng nền hơn và nhiều biến chứng nguy hại hơn.

Bên cạnh đó nhiều nam giới cũng cho rằng những dấu hiệu sùi ở hậu môn là bình thường, coi là 1 bệnh không cần điều trị gì. Vốn dĩ sùi ở hậu môn hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị, có thể kể ra một số phương pháp dưới đây:

phuong-phap-chua-sui-mao-ga-o-hau-mon-tot-nhat

Thủ thuật chữa sùi mào gà ở hậu môn đốt điện

Thông thường một quy trình làm tiểu phẫu cắt đốt sẽ như sau, đầu tiên nhân viên y tế sẽ sát khuẩn vùng hậu môn có các mụn sùi, tiếp theo sẽ tiến hành gây tê tại chỗ bằng thuốc gây tê phong bế cảm giác hậu môn, tiếp sau đó sẽ dùng máy đốt điện có tần số cao để cắt và nạo các mảng sùi tại hậu môn.

Ưu điểm của phương pháp này hiện nay vẫn còn đang gây tranh cãi vì thực tế chỉ là làm mất đi phần ngọn của mụn sùi, còn bản chất của nguồn bệnh là virus thì vẫn còn nguyên vẹn trong cơ thể. Còn nhược điểm thì khá nhiều, như là sau khi hết thuốc tê sẽ rất đau đớn tại hậu môn, khi cắt đốt sẽ dễ có nhiều biến chứng loét và nhiễm trùng tại hậu môn dẫn đến rò hậu môn, trĩ ngoại.

Điều trị tia lase sùi ở hậu môn

Đây là phương pháp hiện đại và có nhiều ưu điểm hơn phương pháp điều trị thủ thuật cắt đốt kể trên, là phương pháp được tiến hành nhanh chóng và ít biến chứng loét hơn vì không động chạm dao kéo vào hậu môn, tuy nhiên nhược điểm thì vẫn sẽ là rất đau đớn, nếu cường độ tia quá mạnh sẽ gây hoại tử các tổ chức dưới hậu môn, sử dụng tia lase cũng chỉ chữa được ngọn bệnh, còn mầm bệnh thì vẫn tồn tại trong cơ thể.

Phương pháp chữa sùi mào gà ở hậu môn tốt nhất là gì?

Phương pháp chữa sùi mào gà nói chung và sùi ở hậu môn nói riêng tốt nhất hiện nay là sử dụng thuốc kháng virus HPV đặc hiệu, sử dụng thuốc bằng cách truyền tĩnh mạch, thuốc sẽ lưu hành và đáp ứng đặc hiệu với thụ thể của bệnh tại cơ quan đích đang có virus để phát huy tác dụng.

Sử dụng phương pháp thuốc kháng virus bệnh nhân sẽ không cần phải cắt hay đốt mụn sùi gì hết, hoàn toàn không đau không rát. Sau khi truyền thuốc chữa sùi mào gà ở hậu môn mụn sùi sẽ tự khô và rụng đi, điều này này sẽ giảm thiểu được chi phí và thời gian điều trị. Sau khi khỏi mụn sùi, bệnh nhân sẽ được tiêm nhắc lại vacxin HPV phòng bệnh tái phát.

Phòng khám đa khoa Phú Cường hiện là nơi độc quyền nhập và sử dụng thuốc đặc trị kháng virus HPV và herpes sinh dục trong cả nước. Người bệnh khi đến điều trị sẽ được đảm bảo khỏi với những kết quả hơn cả sự mong đợi. Người bệnh quan tâm tới chữa sùi ở Sài Gòn có thể tham khảo bài viết chi tiết TẠI ĐÂY

Phương pháp chữa sùi mào gà ở hậu môn tốt nhất
5 (100%) 2548 vote