địa chỉ chữa sùi mào gà hcm

Sùi mào gà có chữa khỏi được không?

Rất nhiều bệnh nhân lo lắng và thắc mắc khi hỏi Bác sỹ về bệnh sùi mào gà có chữa khỏi được không? và có thể chữa  khỏi không và chi phí hết bao nhiêu? Để giải đáp những lo lắng và thắc mắc của bệnh nhân. Bác sỹ sẽ đưa ra những đánh giá của phương pháp chữa bệnh bằng thuốc để mọi người cùng tham khảo về hiệu quả của phương pháp này.

+ Với nhóm bệnh nhân là nam giới độ tuổi từ 18 đến 35 tuổi đa phần khi mắc bệnh sùi thường kèm theo bị dài hoặc hẹp bao quy đầu, do vi ruts HPV thường cư trú tại phần niêm mạc tế bào, vị trí các nếp nhăn, nếp gấp thường viruts không tự đào thải được mà phải nhờ các phân tử cực nhỏ tác động trực tiếp vào vùng bệnh thì mới đào thải được viruts.

+ Nam giới bị sùi ở các vị trí: rãnh quy đầu, đầu quy, thân dương vật sau khi điệu trị bằng thuốc kháng viruts truyền tĩnh mạch nốt sùi sẽ hoàn toàn hoại tử và rụng đi nhanh chóng.

sui-mao-ga-co-chua-khoi-duoc-khong

+ Với nhóm bệnh nhân sùi mọc ở vị trí: sùi hậu môn, sùi lỗ sáo (lỗ tiểu), sùi trực tràng thời gian điều trị cũng rất nhanh. Tất cả các trường hợp tái lại sẽ được điều trị miễn phí đến khi khỏi.

Sùi mào gà có chữa khỏi được không? Sùi nữ giới: độ tuổi từ 18 đến 45 tuổi chủ yếu lây truyền qua quan hệ tình dục cùng 1 số nguyên nhân khác. Trong đó có 35 chủng ở nguy cơ cao (có nguy cơ ung thư CTC, viruts nhân bản nhanh, hình dáng sùi bất thường, mùi thối, màu sắc bất thường)

Với quy trình điều trị sùi mào gà ở nữ giới cũng kéo dài trong thời gian ngắn tùy vào mức độ và vị trí bị sùi bác sĩ sẽ chỉ định thời gian điều trị và liều lượng thuốc, vì tỉ lệ ung thư cổ tử cung rất cao, sau khi điều trị bệnh nhân sẽ được tiêm phòng nhóm thuốc vacxin đặc biệt chủng ngừa tuýp gây ung thư và đánh bật viruts HPV ra khỏi cơ thể. Áp dụng với cả nhóm bệnh nhân bị ung thư tử cung giai đoạn đầu.

Trong quá trình điều trị bệnh nhân tránh tiếp súc với nguồn bệnh và những thức ăn làm giảm tác dụng của thuốc điều trị.Tỉ lệ điều trị thành công với nhóm phụ nữ mắc bệnh đạt mức rất cao sau một đợt điều trị chủ yếu với nhóm sùi cấp tính và có nhiều chủng ở nhóm nguy cơ cao.

Ngoài bộ phận sinh dục ra thì sùi có thể mọc ở bất cứ phần nào thuộc phần niêm mạc, lưỡi, họng, môi (chủ yếu với những bệnh nhân quan hệ miệng, hoặc tiếp xúc với vị trí bị bệnh). Điều trị bằng thuốc kháng viruts nhóm A sau đó nốt sùi hoại tử chỉ cần súc miệng hoặc lấy panh gắp ra mà không cần phải đốt cắt gì.

Nhóm bệnh nhân bị HIV, tiểu đường tuýp 2(đường huyết trên 12mmol), ung thư, suy thận) điều trị đáp ứng thuốc vẫn có nguy cơ bị tái phát.

Sùi mào gà có chữa khỏi được không: Với nhóm bệnh nhân là trẻ em từ 6 tháng đến 5 tuổi không sử dụng được nhóm thuốc truyền tĩnh mạch. Chỉ sử dụng được nhóm thuốc tiêm tại chỗ sau khi đã đốt hoặc chấm thuốc làm mất nốt sùi.

sui-mao-ga-co-chua-khoi-duoc-khong

Tại Phòng khám Phú Cường hiện là Phòng khám duy nhất của Việt Nam áp dụng phương pháp chữa bệnh sùi được 4 năm do Bác sỹ Tiến sỹ người Nhật Bản và một vị PGS người Pháp Chuyển giao phác đồ điều trị viruts HPV mà trên thế giới chỉ có một vài bệnh viện hàng đầu mới được áp dụng.

Sùi mào gà có chữa khỏi được không: Nguồn thuốc phải sử dụng những loại thuốc viruts kết hợp giữa nhóm ức chế và nhóm đào thải, theo dõi tiến triển của bệnh trong suốt quá trình điều trị đến khi khỏi.

Sau khi bệnh nhân điều trị xong được miễn phí thăm khám và thăm khám miễn phí 02 năm. Phương pháp điều trị này an toàn tuyệt đối không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của cả nam và nữ, sau 3 tháng điều trị có thể sinh con bình thường.

Sùi mào gà có chữa khỏi được không?
5 (100%) 2548 vote