địa chỉ chữa sùi mào gà hcm

Sùi mào gà gây vô sinh và phác đồ điều trị hiệu quả nhất

Sùi mào gà gây vô sinh: Đa phần bệnh nhân mắc bệnh sùi mào gà cả nam và nữ chủ yếu ở trong độ tuổi sinh sản. Chính vì vậy khi nhiễm viruts HPV bệnh nhân nào cũng trong tình trạng lo lắng và có những thắc mắc chia sẻ với bác sĩ.

Để giải đáp những lo lắng của bệnh nhân, bác sĩ Phòng khám Phú Cường sẽ tư vấn giúp bạn để bạn có cái nhìn đầy đủ hơn về viruts này

Bản thân bệnh sùi là một chủng viruts có 120 tuýp khác nhau và biểu hiện lâm sàng phức tạp, có những tuýp thì thường xuyên gặp và biểu hiện hầu hết ở các bệnh nhân. Có những tuýp rất hiếm gặp nếu bác sĩ không đúng chuyên khoa hoặc không khám lâm sàng nhiều thì dễ dàng bỏ qua hoặc chẩn đoán sai.

Virut HPV hoàn toàn không tồn tại trong máu mà chỉ ký sinh tại vùng niêm mạc tế bào chính vì vậy việc xét nghiệm sùi mào gà sẽ rất khó khăn. Khi chẩn đoán bệnh chỉ nhìn vào biểu hiện lâm sàng (các nốt mụn thịt mọc thuộc các phần niêm mạc, bộ phận sinh dục, sùi hậu môn, sùi trực tràng, âm đạo, âm hộ, cổ tử cung…có trường hợp xuất hiện sùi ở miệng, lưỡi, cổ họng (không nhiều hoặc nhầm lẫn với bệnh viêm họng hạt)

Sùi mào gà gây vô sinh?

Bệnh cản trở trong quá trình sinh nở hoặc trong quá trình mang thai. Một tỉ lệ nhỏ có khả năng ung thư (độ tuổi trên 35) mắc nhóm sùi ở tuýp nguy cơ cao.Phụ nữ bị sùi thường kèm theo nấm, viêm âm đạo hoặc viêm loét tử cung (nguy cơ sùi trong tử cung cao).

sui-mao-ga-co-gay-vo-sinh

Bệnh cản trở quá trình thụ thai và cản trở quá trình giao hợp hoặc lây nhiễm virut cho bạn tình, nốt sùi to gây chảy máu, mùi hôi thối, hình thái phát triển bất thường, có khả năng lây cho con nếu sinh nở bằng sinh thường hoặc lây trong quá trình chăm sóc con.

Là một bệnh phổ biến nhưng phác đồ điều trị chưa hiệu quả hoặc nhiều thông tin về bệnh không đúng dẫn đến tình trang bệnh nhân hoang mang hoặc không biết lựa chọn phương pháp điều trị nào là tốt nhất.

Là một bệnh do viruts gây lên vì vậy các loại thuốc đông y, thuốc nam, thuốc bắc sẽ không điều trị được.

+ Phương pháp đốt (đốt điện, lazer, ALAPDF, Ni tơ…) chỉ giải quyết được nốt sùi tạm thời chứ không giải quyết được viruts gây bệnh.

+ Thuốc bôi của một số hãng nước ngoài cũng chỉ làm mất nốt sùi nhưng gây hiện tượng loét rất đau đớn mỗi khi sử dụng (tuyệt đối không được sử dụng vào những vùng nhạy cảm)

+ Thuốc kháng sinh không chỉ định điều trị cho bệnh này vì khi sử dụng nhiều kháng sinh làm cho hệ miễn dịch suy giảm tình trạng HPV mọc nhiều hơn.

Phương pháp chữa bệnh sùi bằng thuốc kháng viruts HPV tại Phòng khám Phú Cường.

Là Phòng khám duy nhất của Việt Nam hiện đang áp dụng phác đồ này

Kết hợp 3 nhóm thuốc kháng viruts nhập khẩu từ Thụy Sỹ, Braxin, Cu Ba có chỉ định điều trị HPV (bệnh nhân sẽ được xem thuốc, giới thiệu tác động của thuốc khi tác động vào cơ thể và cơ chế đào thải của viruts sau khi điều trị thuốc)

phac-do-dieu-tri-benh-sui-mao-ga-bang-thuoc-khang-virus

Cơ chế tác động chọn lọc tế bào có chứa kháng nguyên virus HPV.

Điều đặc biệt của nhóm thuốc này là không sử dụng phương pháp cắt đốt (nốt sùi ở vị trí khó, nhiều nốt sùi, hoặc to) chỉ sau 24h truyền thuốc là các nốt sùi bắt đầu hoại tử.

Sùi mào gà gây vô sinh: Với bệnh nhân sợ bị đau hoặc sợ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản thì phương pháp này an toàn tuyệt đối. Sau khi điều trị xong bệnh nhân được thăm khám miễn phí trong 2 năm.

Sùi mào gà gây vô sinh và phác đồ điều trị hiệu quả nhất
5 (100%) 2548 vote