địa chỉ chữa sùi mào gà hcm

Sùi mào gà có tự rụng không thưa bác sĩ?

Em chào bác sĩ, khoảng 1 tháng nay em bị nhiều mụn thịt nổi lên ở vùng âm hộ và u nhú cạnh hậu môn, em có tra hình ảnh sùi mào gà trên mạng thì chắc chắn là bị sùi rồi, em chưa có chồng nhưng đã quan hệ nhiều lần với bạn trai. Em rất lo lắng không biết mụn sùi mào gà có tự rụng không thưa bác sĩ? Nếu điều trị thì bệnh có khỏi không và điều trị như thế nào mong bác sĩ giải đáp giúp ạ. Em cảm ơn. ( Em gái phương xa 28 tuổi )

Trả lời:

Chào em, phòng khám Phú Cường đã nhận được câu hỏi của em và xin được tư vấn như sau.

Mụn sùi mào gà thường mọc rầm rộ sau một thời gian ủ bệnh nhiều tuần hoặc nhiều tháng, tác nhân gây bệnh là virus HPV, là một loại virus gây u nhú thịt thừa ở mọi vị trí trên cơ thể, tuy nhiên có nhiều tuýp virus nên đặc tính và hình thái mụn sùi cũng khác nhau.

Như trường hợp của em mụn sùi mọc ở bộ phận sinh dục ngoài thì là chủng virus HPV dễ gây ung thư cho cả nam và nữ, hiện tại không rõ bạn trai của em có bị mụn sùi như vậy không, nếu có thể thì em nên khuyên cả bạn trai đến cơ sở y tế để khám và chẩn đoán bệnh.

sui-mao-ga-co-tu-rung-khong-thua-bac-si

Hình ảnh một mụn sùi điển hình

Sùi mào gà có tự rụng không

Cấu trúc của mụn sùi không thể tự rụng, mụn sùi muốn tiêu biến phải dùng nhiều phương pháp điều trị hiệu quả kết hợp. thông thường các cơ sở y tế đều đốt mụn sùi, bôi một số loại thuốc, tiêm thuốc, tùy vào khả năng điều trị của bác sĩ và tác dụng của thuốc mà người bệnh có những thay đổi theo các mức độ khác nhau.

Những tế bào có HPV liên kết khá chặt chẽ với nhau, nó tăng sinh nhanh ở trong thời kỳ toàn phát bệnh, mụn sùi phát triển rất to và gây nhiều biến chứng, ngay cả khi dùng điện cao tần để đốt mụn sùi cũng phải áp cường độ mạnh mới có thể làm đứt mụn sùi, vậy nên nếu để tự nhiên thì mụn sùi sẽ không bao giờ tự rụng cả.

Ngay cả khi việc bôi một số loại thuốc có a xít vào chỗ mụn sùi nhưng cũng chỉ làm cho mụn sùi loét và mủn ra thôi chứ cũng không làm cho mụn sùi tự rụng được.

Phương pháp điều trị hiệu quả hiện nay là gì?

Phòng khám đa khoa Phú Cường đang áp dụng rất thành công phác đồ điều trị sùi bằng thuốc tiêm truyền kháng virus HPV, đã chữa khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân gần xa, người bệnh không cần đốt mụn sùi, không cần bôi thuốc, không cần uống thuốc.

Phác đồ điều trị chỉ từ 5 đến 7 ngày là mụn sùi tự tiêu biến khỏi, phòng khám cam kết chữa khỏi , sau khi khỏi bệnh được thăm khám miễn phí sức khỏe trong vòng 2 năm.

Hi vọng với những tư vấn trên thì em đã biết được diễn biến của mụn sùi mào gà và lựa chọn cho mình cơ sở y tế đủ tiêu chuẩn để điều trị bệnh cho mình. Chúc em mau lành bệnh.

Sùi mào gà có tự rụng không thưa bác sĩ?
5 (100%) 2548 vote