địa chỉ chữa sùi mào gà hcm

Sùi mào gà đi tiểu có bị buốt không?

Sùi mào gà đi tiểu có bị buốt không? Bệnh sùi mào gà có biểu hiện chủ yếu là ở cơ quan sinh dục ngoài của nam và nữ, những biểu hiện chính của bệnh sùi như sau.

Có các mụn sùi lên ở trên da dùng bộ phận sinh dục ngoài, ở nam giới là ở trên dương vật, quy đầu, vùng xung quanh hậu môn, ở nữ giới trị mụn sùi ở môi bé môi lớn, và xung quanh hậu môn.
Có cảm giác ngứa ngáy khó chịu, người bệnh phải gãi khiến vùng có sùi chảy máu.

Sùi mào gà đi tiểu có bị buốt không?

Đa phần các trường hợp bệnh nhân bị sùi ở giai đoạn đầu và mức độ nhẹ thường đi tiểu sẽ không bị đau buốt, rất hiếm các trường hợp bị sùi mào gà hậu môn mà lại đi tiểu buốt, nếu bạn bị bệnh sùi và có các dấu hiệu đi tiểu buốt thì nên nghĩ đến việc bị kèm theo viêm nhiễm đường tiết niệu do các nguyên nhân như bệnh lậu, hoặc mụn rộp sinh dục.

sui-mao-ga-di-tieu-co-bi-buot-khong

Để chính xác nhất thì nếu có các dấu hiệu đi tiểu buốt bạn nên đến cơ sở y tế để khám và làm các xét nghiệm được soi dịch niệu đạo để tìm vi khuẩn hoặc bạch cầu gây viêm, không nên tự ý dùng thuốc hoặc mua thuốc bên ngoài để bôi hoặc uống, điều này sẽ rất nguy hiểm và gây khó khăn cho quá trình điều trị sau này tại cơ sở y tế.

Sùi mào gà đi tiểu có bị buốt không? Như vậy, khi bị sùi thì người bệnh rất hiếm khi đi tiểu bị buốt, hầu hết các trường hợp là như vậy. Nếu cơ thể bạn xuất hiện các mụn u nhú thì nên điều trị ngay.

Tại Phòng khám Đa Khoa Phú Cường đang áp dụng phác đồ điều trị chữa sùi mào gà không cần đốt, chỉ dùng thuốc đặc trị diệt virus HPV trong thời gian ngắn là khỏi, Phòng khám có chữa khỏi cho người bệnh và có thăm khám miễn phí sau điều trị.

Sùi mào gà đi tiểu có bị buốt không?
5 (100%) 2548 vote