địa chỉ chữa sùi mào gà hcm

Sùi mào gà ở bao quy đầu điều trị không cần đốt

Sùi mào gà ở bao quy đầu nam giới trưởng thành là một trong những hiện tượng nhiễm virus HPV ở nam giới, thường gặp ở nam giới trong độ tuổi quan hệ tình dục.

Nguyên nhân sùi mào gà ở bao quy đầu

Nguyên nhân thường gặp nhất là quan hệ tình dục với người nhiễm bệnh này, đặc biệt là quan hệ không sử dụng các biện pháp an toàn.

Một số nguyên nhân khác khiến nam giới bị sùi mào gà ở bao quy đầu ít gặp hơn như vô tình tiếp xúc với mầm bệnh ở nơi công cộng, sử dụng chung đồ dùng cá nhân nhiễm virus HPV, mặc chung đồ lót,…

Nhận biết dấu hiệu sùi mào gà ở bao quy đầu

Triệu chứng sùi do HPV ở bao quy đầu có tỉ lệ mắc rất cao, hầu như nam giới nào bị HPV cũng có triệu chứng này, khởi phát là dấu hiệu dương vật nổi mụn thịt, xuất hiện mọc xung quanh vành bao quy đầu, sùi to lên như bông hoa mào gà, màu hồng hoặc trắng, thậm chí có cả màu xanh đen, ngứa và rỉ nước,…

Mụn sùi mọc lan cả vào trong lỗ sáo, nếu quan hệ đường hậu môn có thể gây sùi mào gà ở hậu môn, quan hệ bằng miệng gây sùi ở miệng, khả năng rất cao gây sùi mào gà ở nữ.

Hình ảnh sùi mào gà ở bao quy đầu điển hình

Sùi mào gà ở bao quy đầu điều trị không cần đốt

Sùi mào gà ở bao quy đầu điều trị không cần đốt

Sùi mào gà ở bao quy đầu điều trị không cần đốt

Biến chứng của sùi bao quy đầu

Nếu không được điều trị HPV sẽ gây biến dạng quy đầu, bít tắc lỗ sáo, mức độ nặng hơn là viêm loét chảy mủ, nặng nhất là ung thư hoại tử tổ chức nếu nhiễm tuýp HPV nguy cơ cao gây ung thư.

Điều trị sùi mào gà ở bao quy đầu không cần đốt

Phòng khám đa khoa Phú Cường nhiều năm qua đã và đang áp dụng rất thành công phác đồ điều trị HPV nói chung ở mọi đối tượng không riêng gì ở nam giới.

Phác đồ chữa sùi mào gà ở bao quy đầu thuộc liệu trình điều trị chỉ từ 5 đến 7 ngày là khỏi bệnh, người bệnh không phải đốt mụn sùi đau đớn, khi người bệnh tới khám sẽ được lấy mẫu làm xét nghiệm sùi mào gà định tuýp nguy cơ và được chỉ định điều trị dứt điểm. Về điều trị cụ thể, quý vị có thể tham khảo bài viết: thuốc chữa sùi mào gà không cần đốt.

chua-sui-mao-ga-khong-can-dot

Chữa sùi mào gà bằng thuốc diệt virus không cần đốt mụn sùi

Sau khi điều trị khỏi bệnh, quý vị sẽ được tiêm phòng HPV chống tái phát, thực hiện tốt kiêng kỵ và lời dặn của bác sĩ để có thể duy trì tốt hiệu quả điều trị bệnh.

Mọi quý vị tới khám tại Phòng Khám Phú Cường sẽ được thăm khám lại và bảo hành 2 năm miễn phí sau khi khỏi bệnh, mọi thắc mắc và câu hỏi xin quý vị liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn online hoặc bác sĩ qua số máy đường dây nóng để được giải đáp chi tiết.

Sùi mào gà ở bao quy đầu điều trị không cần đốt
5 (100%) 2548 vote