địa chỉ chữa sùi mào gà hcm

Sùi mào gà ở cổ tử cung và cách điều trị hiệu quả nhất

Sùi mào gà ở cổ tử cung là một trong các dạng bệnh lý nguy hiểm ở nữ giới, là dấu hiệu thường gặp nhất và có nhiều biến chứng nguy hiểm đến tính mạng người bệnh.

Nguyên nhân sùi mào gà ở cổ tử cung

Các nguyên nhân chính dẫn đến sùi ở cổ tử cung ở phụ nữ trưởng thành hầu hết là do quan hệ tình dục với người nhiễm virus HPV.

Một số lý do ít xẩy ra hơn nhưng vẫn tồn tại đó là sử dụng chung đồ dùng cá nhân hoặc người bệnh tắm ở những nơi công cộng nên phơi nhiễm với HPV.

Dấu hiệu nhận biết sùi ở cổ tử cung

Cũng giống như u nhú ở trong hậu môn, trong hầu hết mọi trường hợp người bệnh thường không tự phát hiện được bệnh bởi vị trí đặc thù của bệnh, chỉ có xuất hiện những dấu hiệu chung chung như khí hư âm đạo nhiều, đau nhẹ vùng bụng dưới.

Khi người bệnh tới khám phụ khoa hoặc một số bệnh lý vùng sinh dục khi mở âm đạo kiểm tra thì mới phát hiện sùi đã phát triển to.

Cũng có nhiều trường hợp người bệnh đến khám vì mụn sùi mọc ở môi nhỏ hoặc môi lớn, hậu môn kèm theo chảy máu trong âm đạo nên được kiểm tra mới phát hiện ra có mụn sùi to ở cổ tử cung.

Khám lâm sàng có hình ảnh mụn sùi xâm lấn ở xung quanh vùng “vành khăn” đặc trưng của cổ tử cung, gây viêm loét ngứa, chảy máu âm ỉ, mụn sùi gây biến dạng và sẹo cổ tử cung.

sui-mao-ga-o-co-tu-cung-va-cach-dieu-tri

Cổ tử cung bị sùi mào gà gây nhiều biến chứng nguy hiểm

Sùi ở cổ tử cung là nguyên nhân hàng đầu gây ung thư cổ tử cung ở nữ giới, chiếm tới 57% tỉ lệ biến chứng ác tính và tử vong do ung thư ở phụ nữ trong độ tuổi từ 30 tới 65.

Điều trị sùi mào gà ở tử cung như thế nào

Cổ tử cung là bộ phận cấu thành nên tử cung, là vị trí nhạy cảm và rất quan trọng trong quá trình sinh sản và nuôi dưỡng thai của người phụ nữ.

Việc điều trị cần được áp dụng các phương pháp bảo tồn, chống chỉ định đốt mụn sùi ở cổ tử cung nói riêng và trong âm đạo nói chung.

Nếu đốt sùi ở cổ tử cung sẽ rất nguy hiểm, tế bào cổ tử cung vô cùng mong manh và nhạy cảm, đốt sẽ làm phá hủy tế bào, biến dạng cổ tử cung ảnh hưởng đến việc thụ thai và dưỡng thai.

Phương pháp điều trị tối ưu nhất đó là sử dụng thuốc điều trị virus HPV hiệu quả, không can thiệp bằng bất cứ biện pháp vật lý nào.

Tại phòng khám Phú Cường là cơ sở y tế duy nhất tại Việt Nam được công nhận là cơ sở y tế đi tiên phong trong sử dụng phác đồ điều trị virus HPV hiệu quả nhất.

Đặc trưng của thuốc điều trị diệt virus HPV

Bản chất của thuốc là những phân tử HPV tự nhiên, khi vào cơ thể sẽ xảy ra hiện tượng phản ứng với từng thành phần của virus, kết hợp đặc hiệu với virus HPV và làm phân giải chúng, biến chúng thành những chất vô hại với cơ thể.

Thuốc rất an toàn với cả phụ nữ có thai và trẻ em, không có tác dụng phụ, người bệnh được đảm bảo điều trị khỏi trong thời gian ngắn.

Vì cơ chế của thuốc là tiêm truyền vào máu vận chuyển tới từng tế bào tác dụng toàn thân nên tất cả những vị trí bị sùi ở mắt, mũi, miệng, lưỡi, ở dương vật, âm hộ, cổ tử cung, hậu môn đều chỉ cần truyền qua tĩnh mạch là mụn sùi đều tiêu biến.

Với liệu trình điều trị chỉ ít ngày, chi phí thấp, không có tác dụng phụ, cam kết khỏi, mọi người bệnh sùi mào gà ở cổ tử cung nói riêng và sùi nói chung sau khi điều trị khỏi đều được tái khám miễn phí trong vòng 2 năm.

Người bệnh quan tâm có thể liên hệ với bác sĩ theo đường dây nóng tư vấn để được giải đáp chi tiết.

Sùi mào gà ở cổ tử cung và cách điều trị hiệu quả nhất
5 (100%) 2548 vote