địa chỉ chữa sùi mào gà hcm

Tác hại của sùi mào gà bạn nên biết ngay kẻo quá muộn?

Tác hại của sùi mào gà do virus HPV bao gồm một loạt những hậu quả xấu do bệnh gây ra, những tác hại đó bao gồm những điểm chính như sau:

Tác hại gây phá huỷ tổ chức mô tại vị trí bị mọc u nhú sùi, tuỳ theo vị trí tổn thương mà ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp tới người bệnh.

Sùi ở vùng kín nữ giới gây viêm âm đạo, sùi to che lấp âm đạo, sùi ở cổ tử cung, khí hư và viêm loét, ung thư cổ tử cung.

Tác hại của sùi mào gà bạn nên biết ngay kẻo quá muộn

Tác hại của Sùi mào gà gây ung thư cổ tử cung

Tác hại của u nhú sùi mào gà hậu môn gây viêm loét ống hậu môn, tắc lỗ hậu môn, rò hậu môn, ung thư trực tràng, di căn đại trực tràng.

U nhú ở dương vật do sùi mào gà nam giới gây viêm loét biến dạng quy đầu, biến dạng dương vật, chảy mủ, ung thư hoại tử dương vật.

Tác hại của sùi mào gà ở miệng cổ họng gây viêm họng, u nhú dưới lưỡi, khoang miệng gây ung thư vòm họng, ung thư thực quản vô cùng nguy hiểm vì tế bào ác tính di căn lên não với đoạn đường di chuyển rất ngắn.

Người bị sùi mào gà sẽ bị suy giảm miễn dịch, sức đề kháng chống chọi với bệnh tật khác trở lên yếu kém hơn, dễ mắc các bệnh viêm nhiễm xã hội khác như bệnh lậu, bệnh giang mai, bệnh HIV, bệnh mụn rộp sinh dục.

Ngoài những tác hại của sùi mào gà gây ra, người bệnh còn bị ảnh hưởng những sang chấn tâm lý, những mâu thuẫn và hệ luỵ tình cảm vợ chồng gia đình, nghi ngờ lẫn nhau dẫn tới tan vỡ hạnh phúc.

Tác hại của sùi mào gà bạn nên biết ngay kẻo quá muộn

Tác hại của sùi mào gà gây đổ vỡ hạnh phúc gia đình

Trên thực tế những tác hại của sùi mào gà còn rất nhiều và đa dạng, trong khuôn khổ một bài viết thì khó có thể mô tả hết được, những tác hại nguy hiểm nhất chính là ung thư, cuộc sống trở lên bế tắc và tuyệt vọng.

Vì vậy người bệnh nên chủ động đi thăm khám định kỳ mỗi 6 tháng để kịp thời phát hiện bệnh sùi mào gà, kịp thời điều trị virus HPV dứt điểm.

Người bệnh có thể tham khảo phác đồ chữa sùi mào gà không cần đốt tại Phòng khám Phú Cường tại 1 trong 2 cơ sở Hà Nội hoặc Tp.HCM, chúng tôi cam kết điều trị khỏi và bảo hành miễn phí trong vòng 2 năm cho quý vị.

Tác hại của sùi mào gà bạn nên biết ngay kẻo quá muộn?
5 (100%) 2548 vote