địa chỉ chữa sùi mào gà hcm

Thực hư thuốc uống trị sùi mào gà hiện nay như thế nào?

Trong vài năm gần đây đang ngày càng nhiều người truyền tai nhau về một số loại thuốc uống trị sùi mào gà có thể chữa được bệnh, có người thuyên giảm khá tốt, có người không khỏi, vậy sự thật như thế nào mời quý độc giả tham khảo bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về thuốc uống trị sùi mào gà

Theo các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Phú Cường, một số phương pháp điều trị HPV hiện nay bao gồm các phương pháp đốt hủy mụn sùi tại chỗ, uống thuốc kháng sinh chống nhiễm khuẩn, thuốc nâng cao thể trạng, thuốc bôi dạng axit tiêu hủy nốt sùi, thuốc kháng virus HPV dạng tiêm truyền, thuốc tiêm phòng HPV,…

Trong y học cổ truyền cũng lưu hành một số loại thuốc uống trị sùi mào gà bằng lá cây và rễ cây có thể cải thiện được tình trạng bệnh lý của người bệnh, tuy nhiên hiệu quả lâm sàng thực sự chưa được khoa học kiểm chứng và chứng minh.

thuc-hu-thuoc-uong-tri-sui-mao-ga-hien-nay-nhu-the-nao

Một số chế phẩm đông y được cho là thuốc uống trị sùi mào gà HPV.

Hơn nữa số người lên tiếng đã được điều trị khỏi bằng thuốc uống cũng vô cùng ít, một số loại thuốc uống chủ yếu là thuốc đông y và thuốc kháng sinh, chỉ có tác động được đến thể trạng của cơ thể, không trực tiếp tác động và quá trình nhân bản của virus HPV. Còn thuốc kháng sinh thì chỉ diệt được vi khuẩn chứ không thể diệt được virus trong tế bào.

Giải pháp không dùng thuốc uống trị sùi mào gà, không cần đốt, không cần bôi thuốc

Phòng khám Phú Cường là cơ sở y tế tiên phong tại Việt Nam sử dụng thuốc chữa sùi mào gà diệt virus HPV không cần đốt sùi, không cần bôi thuốc, không cần uống thuốc.

Liệu trình điều trị chỉ từ 5 đến 10 ngày là khỏi bệnh, người bệnh khi đến khám sẽ được tư vấn làm xét nghiệm HPV định tuýp để sàng lọc HPV nguy cơ cao gây ung thư, một số xét nghiệm quan trọng loại trừ bệnh lây nhiễm như HIV, viêm gan B.

Sau quá trình điều trị tấn công liên tục, người bệnh được tiêm phòng vắc xin HPV chống tái phát, đảm bảo hoạt lực của thuốc tạo ra kháng thể chống lại sự tái phát của bệnh.

Phòng khám Phú Cường cam kết điều trị khỏi và bảo hành 2 năm miễn phí cho người bệnh. Các bác sĩ khuyến cáo người bệnh không nên tùy tiện uống các loại thuốc được quảng cáo là thuốc uống trị sùi mào gà trên thị trường, người bệnh chỉ nên điều trị dứt điểm bằng thuốc diệt virus HPV dạng tiêm truyền để trị tận gốc bệnh.

Quý độc giả quan tâm có thể liên hệ bác sĩ Phòng Khám Phú Cường theo số đường dây nóng hoặc đến trực tiếp 1 trong 2 cơ sở tại Hà Nội và TpHCM để được thăm khám và được cam kết điều trị khỏi bệnh.

Thực hư thuốc uống trị sùi mào gà hiện nay như thế nào?
5 (100%) 2548 vote