địa chỉ chữa sùi mào gà hcm

Thuốc điều trị sùi mào gà diệt virus HPV không cần đốt sùi

Thuốc điều trị sùi mào gà: Bệnh sùi mào gà dùng thuốc gì là mối quan tâm hàng đầu đối với người mắc bệnh cấp và mãn tính, người bệnh khi bị bệnh thường tìm kiếm thông tin từ các nguồn như internet, sách báo, người thân, tư vấn của cơ sở y tế, tuy nhiên vì có quá nhiều nguồn thông tin không chính thống nên người bệnh dễ bị loạn thông tin, không biết thông tin nào là chính xác, vì vậy bài viết này phòng khám đa khoa Phú Cường sẽ giải đáp cho bạn vấn đề bệnh sùi dùng thuốc gì để điều trị khỏi.

Một số phương pháp chữa sùi hiện nay

Phương pháp đốt điện, đốt laser

Đây là phương pháp chữa không dùng thuốc phổ biến, nhưng có nhược điểm là không chữa khỏi được hoàn toàn, gây đau đớn cho người bệnh, ngoài ra còn gây viêm loét thứ phát nếu không được vô trùng khi đốt.

Phương pháp bôi thuốc điều trị sùi mào gà

Phương pháp này người bệnh sẽ được sử dụng thuốc bôi có tính chất a xít, thuốc bôi gây phá hủy mụn sùi nhưng gây tai biến nhiều, cần có chỉ định rõ ràng và không phải vùng nào trên cơ thể cũng bôi được, đặc biệt chống chỉ định bôi ở niêm mạc, vì vậy những bệnh nhân sùi ở miệng, sùi ở lưỡi, sùi hậu môn đều không bôi được, cũng không thể đốt được ở những vùng này.

Phương pháp uống thuốc điều trị sùi mào gà

Phương pháp này hiện nay chưa được phát triển, bệnh sùi do virus hpv gây ra nên dạng virus này vẫn chưa có nhiều thuốc dạng uống.

Bệnh sùi dùng thuốc gì tốt nhất?

Người bệnh không nên đốt mụn sùi, không nên bôi thuốc a xít, cũng không có thuốc uống, vậy thì người bệnh sùi dùng thuốc gì mới là hiệu quả nhất?

Hiện nay phòng khám Phú Cường là cơ sở y tế đi tiên phong trong việc ứng dụng phác đồ chữa bệnh sùi dùng thuốc đặc trị diệt virus hpv, đây là dạng thuốc tiêm truyền có hoạt lực cao đáp ứng được việc điều trị các giai đoạn của sùi, hiệu quả rất tốt cho cả sùi ở nam và sùi ở nữ giới.

Thuốc điều trị sùi mào gà diệt virus HPV không cần đốt sùi

Thuốc điều trị sùi mào gà diệt virus HPV không cần đốt sùi

Với liệu trình duy nhất tại Phú Cường, chỉ cần truyền thuốc từ 5 đến 7 ngày người bệnh sẽ được chữa khỏi bệnh hoàn toàn, sau đó được sử dụng thuốc tiêm phòng HPVđể tạo miễn dịch phòng chống tái phát bệnh.

Cam kết khỏi bệnh và thăm khám miễn phí

Phòng khám Phú Cường cam kết chữa khỏi bệnh sùi và thăm khám miễn phí 2 năm cho người bệnh, hiện nay chúng tôi có trụ sở tại quận Long Biên, Hà Nội và cơ sở 2 tại TpHCM, đáp ứng được nhu cầu điều trị sùi nói riêng và các bệnh lây truyền qua đường tình dục khác như bệnh herpes (mụn rộp sinh dục), bệnh lậu nói chung của người bệnh cả nước.

Với các thông tin trên đây hi vọng bạn đã tìm được câu trả lời thỏa đáng nhất và hữu ích nhất cho câu hỏi “thuốc điều trị sùi mào gà” rồi, nếu bạn cần tìm hiểu thêm các nội dung khác về điều trị sùi tại Phú Cường, xin vui lòng gọi bác sĩ của chúng tôi để được tư vấn.

Thuốc điều trị sùi mào gà diệt virus HPV không cần đốt sùi
5 (100%) 2548 vote