địa chỉ chữa sùi mào gà hcm

Thuốc tiêm phòng sùi mào gà tốt nhất Việt Nam

Thuốc tiêm phòng sùi mào gà hay còn gọi là vacxin tiêm phòng virus HPV, là một trong những chủng thuốc có tác dụng phòng ngừa bệnh lây qua đường tình dục khi chưa mắc bệnh, đồng thời cũng  điều trị khi người bệnh đã bị mắc này. Chúng ta ai cũng có thể có nguy cơ nhiễm HPV nếu không thực sự biết bảo vệ bản thân và người bạn tình một cách tốt nhất.

Việc tiêm phòng sùi mào gà định kỳ là một giải pháp tốt, tuy nhiên nếu bạn không may là người đã bị mắc sùi thì cũng không nên lo lắng vì hiện nay đã có thuốc chữa sùi mào gà khỏi, khi kết hợp với thuốc tiêm phòng sẽ mang lại hiệu quả rất cao và bệnh ít tái phát.

Các đối tượng cần thuốc tiêm phòng sùi mào gà HPV

Hiện nay các chuyên gia y tế đưa ra 2 nhóm người cần được tiêm phòng HPV như sau:

Nhóm 1: nhóm này gồm các bé gái trong độ tuổi từ 12 đến dưới 25 tuổi và chưa từng quan hệ tình dục. Vacxin cho nhóm này có công dụng phòng ngừa với chủng  HPV 16 và HPV 18.

Nhóm 2: nhóm gồm cả nam và nữ có độ tuổi từ 14 tuổi đến trước 60 và đã từng , nhóm này có nguy cơ nhiễm HPV cao hơn, đã mắc bệnh và đã chữa nhiều biện pháp đốt nhiều lần mà vẫn tái phát.

thuoc-tiem-phong-sui-mao-ga-1

Thuốc tiêm phòng HPV được các chuyên gia ngành y tế dự phòng khuyên dùng.

Tác dụng của thuốc tiêm phòng sùi mào gà HPV

Thành phần chính của vacxin là các protein tự nhiên, có vai trò quan trọng trong cửa ngõ miễn dịch, nó là hàng rào bảo vệ đầu tiên của cơ thể chống lại viruts và sự phát triển bất thường của tế bào.

Protein tự nhiên này chính là kháng nguyên bề mặt của viruts HPV đã được bất hoạt tuyệt đối, khi vào cơ thể người sẽ sinh ra kháng thể đặc hiệu để ức chế sự hoạt động của virut. Do vậy protein tự nhiên này được sử dụng như một chất  điều trị đặc hiệu cho nhiễm virut HPV dù ở bất cứ tuýp nào.

Trong tất cả mọi trường hợp dùng thuốc tiêm phòng sùi mào gà đều có khả năng kháng lại những nguy cơ xuất hiện mụn u nhú, mụn cóc sinh dục, phòng được những biến chứng ung thư do HPV gây nên.

Thuốc tiêm phòng sùi mào gà HPV có tác dụng phụ không?

Vacxin HPV đã được phát triển tại các quốc gia châu Âu rất nhiều năm, theo các thống kê cho thấy vacxin HPV rất an toàn với người sử dụng, các tác dụng phụ rất nhẹ nhàng và rất hiếm khi xảy ra.

Tuy nhiên bản chất của vacxin cũng là một loại thuốc nên vẫn có xác suất người được tiêm có đáp ứng dị ứng với thành phần của thuốc, nên trong quá trình sử dụng thuốc cần tuân thủ tuyệt đối các quy chuẩn an toàn.

Mua thuốc tiêm phòng sùi mào gà HPV ở đâu tốt nhất?

Hiện nay, phòng khám đa khoa Phú Cường là cơ sở y tế được phép tiêm phòng vắc xin HPV phòng bệnh nói riêng và các bệnh lây truyền qua đường tình dục nói chung. Những người dù đang khỏe mạnh mà sống trong môi trường hoàn cảnh có nguy cơ cao lây nhiễm HPV thì nên đến phòng khám Phú Cường để được tư vấn tiêm phòng định kỳ tránh lây nhiễm bệnh.

Tại miền bắc quý khách có thể đến cơ sở 1 của phòng khám Phú Cường tại quận 615 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội để được tư vấn và tiêm phòng, chữa sùi mào gà tại miền nam quý khách hãy đến cơ sở 2 phòng khám Phú Cường tại 233 Phan Đình Phùng, quận Phú Nhuận, TpHCM để được tiêm phòng bệnh.

Ngoài ra, những người đang mắc sùi khi tới điều trị và sử dụng thuốc tiêm phòng sùi mào gà tại phòng khám chúng tôi sẽ được cam kết chữa khỏi bệnh sùi mồng gà và thăm khám miễn phí 2 năm, được tiêm phòng HPV trong phác đồ để chống tái phát bệnh.

Thuốc tiêm phòng sùi mào gà tốt nhất Việt Nam
5 (100%) 2548 vote