địa chỉ chữa sùi mào gà hcm

Tin vui với bệnh nhân mắc sùi mào gà không muốn đốt sùi

Tin vui với bệnh nhân mắc sùi mào gà: Bệnh sùi mào gà do viruts HPV lây truyền. Ban đầu là những nốt đỏ, mẩn mụn đỏ, mụn nước nhỏ, hình hoa súp lơ, hình hạt đậu tương, những cục mụn nước dần nhiều lên và to ra. Rất nhiều bệnh nhân đã đi khám và đi đốt nhiều lần nhưng lại tái phát trong thời gian ngắn, điều đó mang lại cho bệnh nhân sự phiền phức và khó chịu.

Vì sao bệnh sùi hay tái phát?

Bản thân nhiều người bệnh khi được tư vấn của bác sĩ họ mới hiểu được sự nguy hiểm của bệnh, và câu hỏi mà các bác sĩ liên tục được hỏi là tại sao cháu mới đi đốt mới vài ngày mà lại mọc nốt mới và nhiều hơn? Cá biệt có những bệnh nhân đi đốt cả chục lần trong vòng một đến hai năm.

Là một bệnh do virut HPV. Vị trí ưa thích của nó nằm ở phần niêm mạc (sùi niêm mạc cổ tử cung, niêm mạc lưỡi, họng, bộ phận sinh dục, sùi ở hậu môn…)vì khi có quan hệ tình dục các chất nhầy chia nhỏ ngấm vào da nhất là vùng da trầy xước ủ bệnh một thời gian rồi mới hình thành các nốt sùi.

tin-vui-voi-benh-nhan-mac-sui-mao-ga

Tin vui với bệnh nhân mắc sùi mào gà

Vì sao phụ nữ dễ bị phát sùi hơn nam giới?

Vì cấu tạo cơ quan sinh sản của phụ nữ phức tạp hơn nam giới rất nhiều(âm đạo, âm hộ, cổ tử cung) khi quan hệ không đúng tư thế dẫn đến việc tổn thương phần niêm mạc, viêm nhiễm tạo thuận lợi cho viruts có nơi cư trú.Sức đề kháng cơ thể phụ nữ kém hơn nam giới nhất là phụ nữ đang mang thai vì vậy các nốt sùi phát triển nhanh chóng và lan ra rất nhanh.

Các xét nghiệm để chẩn đoán HPV

Nhìn vào triệu chứng lâm sàng điển hình là có thể biết có phải nhiễm HPV hay không.

Xét nghiệm chuyên sâu hơn thì có thể lấy tế bào trong lỗ cổ tử cung với nữ giới và tế bào trong gốc dương vật đối với nam giới phải đúng kỹ thuật nếu không kết quả không chính xác (chỉ kiểm tra xem có tuýp gây ung thư tuýp 16 và 18)

Phương pháp xét nghiệm này khó nên chỉ có khoảng một vài cơ sở chuyên nghiệp làm.

Bệnh này xét nghiệm máu sẽ không có kết quả chính xác và ít có giá trị chẩn đoán, vì vậy khi bệnh nhân đến các cơ sở y tế không đáng tin cậy hãy thận trọng, hoặc đừng tốn tiền cho các xét nghiệm không cần thiết.

Tin vui với bệnh nhân mắc sùi mào gà!

Trong số hàng trăm các bài viết về bệnh Sùi mào gà cũng như các phác đồ điều trị giống như ma trận hiện nay, bệnh nhân không biết thông tin nào là chính xác và tin tưởng.

Với bệnh viện thuộc tuyến tỉnh và Trung Ương thì phương pháp cắt đốt vẫn là phác đồ điều trị chính.

Với một vài cơ sở tư nhân ngoài phác đồ cắt đốt truyền thống, sau khi đốt xong bệnh nhân được truyền dung dịch mà bệnh nhân cũng không biết cụ thể là cái gì

Thời gian truyền dài ngày hay ngắn ngày phụ thuộc vào túi tiền của bệnh nhân.Nếu may mắn khỏi được một thời gian thì tốt còn nếu không may mọc lại thì lại đổ lỗi cho nhiều nguyên nhân.

Ở Phòng khám Phú Cường là cơ sở y tế đầu tiên Việt nam áp dụng phương pháp chữa bệnh sùi mồng gà hoàn toàn bằng thuốc kháng viruts (3 loại thuốc kháng viruts kết hợp thành phần chính là một protein tự nhiên đóng vai trò là hàng rào bảo vệ đầu tiên của cơ thể chống lại các viruts và sự phát triển của tế bào.

Protein tự nhiên có tác dụng chống viruts bằng cách tạo ra sức đề kháng và thải các tế bào nhiễm viruts. Phương pháp này đã áp dụng điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân   (với bệnh nhân bị tiểu đường tuýp 2 và bệnh nhân HIV thì không điều trị được)

Tin vui với bệnh nhân mắc sùi mào gà & Ưu điểm của phương pháp này:

Không sử dụng phương pháp cắt đốt, dù nốt sùi mọc ở đâu (cổ họng, sùi ở miệng, cổ tử cung, hậu môn, bộ phận sinh dục…) khi thuốc được đưa vào cơ thể qua đường truyền hay tiêm thì nốt sùi tự động teo đi. Thời gian điều trị là rất ngắn. Sau khi điều trị thành công bệnh nhân được theo dõi thăm khám và bảo hành trong vòng 2 năm tiếp theo mà không phải mất thêm đồng chi phí nào nữa.

Tin vui với bệnh nhân mắc sùi mào gà không muốn đốt sùi
5 (100%) 2548 vote