địa chỉ chữa sùi mào gà hcm

Vì sao bệnh sùi mào gà dễ tái phát? Cách điều trị thế nào?

Vì sao bệnh sùi mào gà dễ tái phát? Bản thân bệnh sùi là một loại viruts HPV có nhiều tuýp khác nhau lên đến 120 tuýp trong đó có 2 tuýp nguy hiểm là 16 và 18, còn những tuýp khác thì gây lên hiện tượng mọc các u nhú ở các phần thuộc niêm mạc (mụn cóc, mụn thịt hình mào gà, súp lơ), khi cơ thể bị nhiễm viruts HPV thì sẽ là điều kiện thuận lợi để mắc nhiều loại bệnh cơ hội khác như viêm, nấm ngứa gây nên các mùi hôi khó chịu.

Ở Việt nam tỉ lệ người mắc bệnh sùi mào gà rất cao chủ yếu trong độ tuổi trưởng thành từ (18 đến 45).Trong đó nữ giới chiếm tỉ lệ cao hơn nam giới và biến chứng phức tạp. Bản thân những người mắc bệnh đều hoang mang, suy sụp không giám chia sẻ với ai, ngại đi khám vì sợ xấu hổ,nhiều người không hiểu biết còn lấy tay cấu tác động vào gây chảy máu dẫn đến việc nốt sùi phát triển nhanh hơn và có hình thái bất thường.

Vì sao bệnh sùi mào gà dễ tái phát? Một số trường hợp còn tự ý mua một số loại thuốc không rõ nguồn gốc xuất xứ về bôi hoặc không chỉ định cho điều trị, gây lên hiện tượng loét mưng mủ đau đớn.

vi-sao-benh-sui-mao-ga-de-tai-phat

Tự ý bôi thuốc khiến bệnh không khỏi

Trong khi có rất nhiều cơ sở y tế quảng cáo về các phương pháp chữa bệnh sùi như hiện nay (đốt điện,lazer, ánh sáng, ala, đốt không đau) nhưng bản chất vẫn chỉ là phương pháp cắt đốt truyền thống (chỉ loại bỏ được nốt sùi chứ không phải loại bỏ được viruts ra khỏi cơ thể hay khống chế được viruts) vì thế sau khi điều trị về vài ngày thậm chí vết đốt chưa lành đã hình thành những nốt sùi mới. (vì sao bệnh sùi mào gà dễ tái phát)

Nhóm đối tượng hay bị tái phát sùi.

+ Nhóm đối tượng bị suy giảm miễn dịch ( HIV, Viêm gan, Tiểu đường, ung thư)

+ Nhóm đối tượng mắc các bệnh xã hội (Lậu, Giang mai, Herpess, Viêm nhiễm phụ khoa mãn tính)

+ Nhóm đã bị sùi mà đi đốt nhiều lần ( trên 2 lần) phần niêm mạc bị tổn thương nghiêm trọng là điều kiện để viruts có nơi sinh sôi và phát triển.

Việc mọc đi mọc lại của những nốt sùi làm bản thân người bệnh hoang mang (vì vẫn chưa có phác đồ điều trị đặc hiệu cho bệnh này từ tuyến bệnh viện Trung Ương đến địa phương).

Phòng khám Phú Cường là Phòng khám duy nhất ở Việt Nam chữa khỏi bệnh sùi bằng thuốc kháng viruts HPV mà không sử dụng phương pháp cắt đốt.(loại bỏ được viruts hoặc ức chế được tế bàoviruts, ), hồi phục lại những phần niêm mạc bị tổn thương.

Cơ chế điều trị bằng thuốc

Là đưa một nhóm các protein tự nhiên vào cơ thể, thành phần chính là các chất hoạt hóa tế bào , đóng vai trò quan trọng trong cửa ngõ miễn dịch, nó là hàng rào bảo vệ đầu tiên của cơ thể chống lại viruts và sự phát triển bất thường của tế bào. Do vậy protein được sử dụng như một chất điều trị HPV đặc hiệu cho dù ở tuýp nào.

Thời gian điều trị trong thời gian ngắn qua đường truyền hoặc tiêm huyệt vị (không có thuốc uống). Khi thuốc vào cơ thể sẽ sinh ra một mạng lưới bài độc cực mạnh, tiêu diệt viruts, trực tiếp cắt ngang quá trình nhân bản AND của viruts.

Nhanh chóng thanh trừ viruts trong nhân tế bào, tiêu diệt mần mống viruts ác tính gây ung thư. Khiến cho viruts không thể nhân bản.Khi thuốc đi vào cơ thể nốt mụn sùi tự động hoại tử, héo, dụng gốc. Mang đến cho người bệnh một quá trình điều trị dứt điểm.

Trên đây quý vị vừa tìm hiểu vấn đề Vì sao bệnh sùi mào gà dễ tái phát, nếu còn câu hỏi nào khác xin vui lòng liên hệ với phòng khám Phú Cường để được tư vấn chi tiết hơn.

Vì sao bệnh sùi mào gà dễ tái phát? Cách điều trị thế nào?
5 (100%) 2548 vote