địa chỉ chữa sùi mào gà hcm

Vì sao mụn rộp sinh dục hay tái phát?

Vì sao mụn rộp sinh dục hay tái phát? Vì sao nhiều nơi chữa mụn rộp sinh dục hay tái phát, tại sao phòng khám Phú Cường lại cam kết chữa khỏi ? Bài viết này các chuyên gia phòng khám Phú Cường sẽ giải thích cho bạn đọc được rõ.

Nguyên nhân mụn rộp

Bệnh rộp sinh dục có nguyên nhân trực tiếp và gặp nhiều nhất đó là do quan hệ tình dục không an toàn gây nên, người bệnh có virus hsv quan hệ tình dục với người lành và truyền bệnh cho họ, virus lây trực tiếp từ người này qua người khác qua dịch tiết ở bộ phận sinh dục, ngoài ra rộp sinh dục còn lây qua đường mẹ truyền sang con, tiếp xúc với dịch tiết qua vết thương hở ở trên da dẫn đến nhiễm bệnh.

Thực trạng điều trị mụn rộp hiện nay

Hiện nay hầu hết các cơ sở y tế công lập hoặc tư nhân đều chủ yếu chữa bằng phương pháp dùng kháng sinh mà không chú trọng đến việc diệt virus, điều này chỉ làm hạn chế trong một thời gian ngắn việc kìm hãm bệnh tái phát do có liên quan đến vi khuẩn. và virus hoàn toàn không bị ảnh hưởng gì bởi tác động của thuốc kháng sinh. tuy rằng có một số loại kháng sinh có thể diệt được virus nhưng trong trường hợp đối với bệnh rộp sinh dục thì lại không thể áp dụng được.

vi-sao-mun-rop-sinh-duc-hay-tai-phat

Vì sao rộp sinh dục hay tái phát

Lý do quan trọng nhất đó chính là người bệnh không được điều trị đúng phác đồ bằng thuốc diệt virus đặc trị nên tỷ lệ tái phát rất cao và có kèm theo nhiều biến chứng nặng nề khác.

Lý do thứ hai là cũng có trường hợp người bệnh đã điều trị sùi mào gà khỏi bệnh rồi nhưng sau đó lại tiếp tục quan hệ tình dục không lành mạnh với người bị bệnh nên lại tái nhiễm.

Lý do thứ 3 là người bệnh đã được điều trị khỏi rồi nhưng vô tình tại nơi công cộng tiếp xúc với mầm bệnh tại những vật dụng dùng chung như bồn cầu hoặc vòi hoa sen khăn mặt, cốc uống nước,…

Làm thế nào để ngăn chặn rộp sinh dục tái phát

Phòng khám đa khoa Phú Cường là Phòng khám duy nhất tại Việt Nam hiện nay đang áp dụng phác đồ điều trị rộp sinh dục bằng thuốc diệt virus hsv, với liệu trình này người bệnh chỉ cần xét nghiệm herpes sinh dục và điều trị bằng thuốc diệt virus HSV trong thời gian ngắn.

Sau đó được tiêm vắc xin tạo kháng thể chống tái nhiễm bệnh, đã điều trị thành công cho hàng trăm bệnh nhân ở trong và ngoài nước, trong nhiều năm đã đạt được sự tín nhiệm của nhiều người bệnh, đã mang lại niềm vui và sức khỏe cho nhiều người bị bệnh mụn rộp sinh dục nói riêng và các bệnh lây truyền qua đường tình dục nói chung.

Trên đây bạn vừa tìm hiểu vấn đề: Vì sao mụn rộp sinh dục hay tái phát. Nếu bạn không may bị rộp sinh dục cho dù bị nhiều năm điều trị nhiều nơi không khỏi bạn hãy đến với Phòng khám Đa Khoa Phú Cường để được thăm khám và điều trị tốt nhất. Phòng khám điều trị khỏi và có thăm khám miễn phí cho bệnh nhân.

Vì sao mụn rộp sinh dục hay tái phát?
5 (100%) 2548 vote