địa chỉ chữa sùi mào gà hcm

Xét nghiệm Chlamydia ở đâu? xét nghiệm như thế nào?

Xét nghiệm Chlamydia như thế nào?

Phòng khám Đa khoa Phú Cường cung cấp xét nghiệm NAA (kiểm tra nồng độ axit nucleic) để chẩn đoán chlamydia. Thí nghiệm NAA của chúng tôi tìm vi khuẩn Chlamydia trachomatis qua sự khuếch đại DNA. Các xét nghiệm phân tử như xét nghiệm NAA có thể xác định được nhiều mẫu dương tính hơn so với các xét nghiệm gạc (swab) và do đó được coi là nhạy cảm và chính xác cao.

Xét nghiệm NAA là xét nghiệm nước tiểu và một mẫu nhỏ sẽ được yêu cầu. Sẽ không có dấu hiệu thay đổi không thoải mái hoặc đau đớn. Bạn sẽ được lấy mẫu của bạn trong vài phút. Các bác sĩ của Phòng khám Phú Cường khuyên bạn nên kiểm tra bệnh chlamydia 1-5 ngày sau ngày bạn có nguy cơ nhiễm Chlamydia.

Tầm quan trọng của xét nghiệm Chlamydia hai tuần sau điều trị

Nếu bạn có kết quả dương tính với Chlamydia và được điều trị, bạn vẫn có thể có nguy cơ tái nhiễm. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn quan hệ tình dục với bạn tình chưa được kiểm tra và điều trị bệnh Chlamydia. Các bác sĩ của chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra lại từ 21 đến 28 ngày sau khi nhiễm trùng ban đầu, tốt hơn là với người bạn đời của bạn, để bạn có thể chắc chắn rằng cả hai bạn đều không bị Chlamydia.

Xét nghiệm Chlamydia

Xét nghiệm Chlamydia

Làm thế nào để đọc kết quả xét nghiệm chlamydia từ Phòng khám Phú Cường

Kết quả xét nghiệm âm tính có nghĩa là không tìm thấy chlamydia trong hệ thống sinh dục của bạn. Một kết quả xét nghiệm dương tính chỉ ra rằng bạn bị nhiễm chlamydia đang hoạt động. Thuốc kháng sinh có thể dễ dàng điều trị và điều trị bệnh.

Nếu bạn mắc bệnh Chlamydia, bạn và bạn tình của bạn nên tránh quan hệ tình dục ít nhất 7 ngày sau khi kết thúc điều trị để ngăn ngừa lây nhiễm. Các nghiên cứu cho thấy những người hoạt động tình dục nên đượcxét nghiệm chlamydia và các STDs khác trước khi bắt đầu quan hệ tình dục.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc hoặc câu hỏi nào liên quan xét nghiệm chlamydia xin vui lòng liên hệ đường dây nóng tư vấn miễn phí của phòng khám để được giải đáp.

Xét nghiệm Chlamydia ở đâu? xét nghiệm như thế nào?
5 (100%) 2548 vote